Tìm thấy thi thể chiến sĩ nghĩa vụ mất tích khi cứu người ở Quảng Ngãi

Sau 2 ngày tìm kiếm, 1 thi thể bị sóng biển cuốn mất tích ở biển thuộc xã Đức Minh đã được tìm thấy. Lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục tìm người còn lại.

Chiều 20/2, trao đổi với PV, đại diện UBND huyện Mộ Đức tỉnh Quảng Ngãi cho biết đơn vị đã tìm thấy thi thể em Lê Chí Phước (ngụ huyện Mộ Đức) bị sóng biển cuốn mất tích khi bơi ra cứu người ở bãi biển thuộc xã Đức Minh.

Đã tìm thấy thi thể chiến sĩ nghĩa vụ mất tích khi cứu người ở Quảng Ngãi - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng đang tìm kiếm thi thể các nạn nhân. Ảnh: An Bình

Theo đó, vào sáng 20/2, lực lượng chức năng đã tìm thấy thấy thi thể Phước trôi dạt cách vị trí gặp nạn 2km về phía Nam, thuộc vùng biển thôn Tân An, xã Đức Phong. Thi thể Phước đã được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Được biết, Phước là chiến sĩ nghĩa vụ quân sự thuộc Trung đội Cảnh sát vũ trang- Công an tỉnh Quảng Ngãi.

Bên cạnh đó, lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục tìm kiếm tìm kiếm người còn lại.

Ngoài ra, chiều 19/2, trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi cũng xảy ra vụ đuối nước khiến 1 thanh niên 15 tuổi mất tích khi đang tắm biển trên vùng biển Mỹ Khê huyện Sơn Tịnh.

Như đã thông tin, vào khoảng 16h ngày 18/2 (tức mồng 3 Tết), một nhóm thanh niên ra bờ biển thuộc thôn Đạm Thủy Bắc (xã Đức Minh, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi) để tắm và họp lớp.

Lúc này, Phước phát hiện Hoàng và Huy tắm biển, do sóng lớn cả 2 anh em đều bị sóng cuốn ra khơi nên đã bơi ra ứng cứu.

Tuy nhiên, do sóng to, gió lớn cả 3 thanh niên đều bị mất tích.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng huyện Mộ Đức đã có mặt tại hiện trường, bộ đội biên phòng cũng có mặt triển khai công tác tìm kiếm các nạn nhân bị mất tích.

Đến cuối giờ chiều cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy được thi thể của Nguyễn Văn Hoàng và bàn giao cho gia đình đưa về nhà. Hiện chính quyền địa phương, lực lượng chức năng và gia đình đang tiếp tục tổ chức tìm kiếm các nạn nhân còn lại.

Nguồn: Ttvn.vn

Các bài viết khác: