Toàn cảnh câu chuyện diễn viên Bảo Thanh muốn xen vào gia đình Việt Anh đang gây ồn ào

Dư luận liên tiếp ‘ném đá’ Bảo Thanh từ sau khi vợ diễn viên Việt Anh đăng đàn chỉ thẳng cô đang gạ gẫm chồng mình.

Ngày 24/6, vợ diễn viên Việt Anh – Trần Hương lên tiếng bóng gió trên trang cá nhân về một nữ diễn viên trong phim Sống chung với mẹ chồngđang ve vãn chồng mình. Vợ Việt Anh viết: “Gái có chồng mà không nên nết, đừng để mình bóc phốt. Chưa bóc ai bao giờ nhưng đã lên tiếng thì hơn cả thánh cô cô nhé. Thời gian rõ ràng, địa điểm rõ ràng”. Mặc dù sau đó dòng trạng thái này đã được xoá đi nhưng cũng đủ thời gian để những người thân quen biết đã có kẻ thứ 3 xuất hiện trong mối quan hệ của vợ chồng cô.

Toan canh cau chuyen dien vien Bao Thanh muon xen vao gia dinh Viet Anh dang gay on ao
Việt Anh và vợ trong một sự kiện gần đây

Đến ngày hôm qua, Trần Hương đã chỉ đích danh diễn viên Bảo Thanh cho rằng cô là diễn viên “có danh tiếng, thường khoe gia đình hạnh phúc nhưng lại thích thả thính rủ chồng người khác”. Sau đó, một người thân của gia đình Trần Hương tung hình ảnh tin nhắn qua lại được cho là cuộc nói chuyện giữa Việt Anh và Bảo Thanh nhằm chứng minh Bảo Thanh thật sự là “người thứ 3” xen vào tổ ấm nhà người khác.

Toan canh cau chuyen dien vien Bao Thanh muon xen vao gia dinh Viet Anh dang gay on ao

Hình ảnh tin nhắn được chụp lại cho thấy cô gái (được cho là Bảo Thanh) đang mong muốn có cuộc gặp riêng tư với Việt Anh để nói những tâm tư cất giữ trong lòng bấy lâu. Trước tin nhắn hẹn gặp, diễn viên Việt Anh cho biết chỉ xem Bảo Thanh là em gái và mong cô đừng suy nghĩ gì nhiều.

Tuy nhiên cuộc nói chuyện chưa dừng lại mà còn được tiếp tục với những dòng tin nhắn tình cảm từ cô gái. Không ai biết Việt Anh có đi gặp Bảo Thanh sau đó hay không nhưng chỉ cần xem những dòng tin nhắn này, cư dân mạng đã đổ xô “ném đá” Bảo Thanh vì gạ gẫm chồng người khác.

Toan canh cau chuyen dien vien Bao Thanh muon xen vao gia dinh Viet Anh dang gay on ao
Bảo Thanh và Việt Anh thân thiết bên nhau trong một sự kiện

Diễn viên Việt Anh sau đó chia sẻ với báo chí rằng mình không muốn bàn về câu chuyện này vì nó đang rất phức tạp. Nam diễn viên cho rằng mình cũng không cần phải thanh minh vì người trong cuộc càng nói thì càng dở. Mọi người sẽ có suy nghĩ để tự nhận định câu chuyện này.

Ngay lập tức, làn sóng phẫn nộ từ dư luận kéo theo rất nhiều điều tra ngoài lề cho biết, Việt Anh không phải là người đầu tiên Bảo Thanh “thả thính” mà trước đó nữ diễn viên còn “ngựa quen lối cũ” với diễn viên Lâm Minh Thắng trong phim Người chồng điên.

Toan canh cau chuyen dien vien Bao Thanh muon xen vao gia dinh Viet Anh dang gay on ao
Những dòng tin nhắn được cho là của Bảo Thanh khiến khán giả bức xúc

Câu chuyện đã đi xa hơn khi kéo vợ của diễn viên Lâm Minh Thắng – người mẫu Kim Tiên vào cuộc. Chia sẻ về chuyện diễn viên Bảo Thanh trước đây từng đóng chung phim và có “lả lơi” với chồng mình, Kim Tiên thẳng thắn: “Tôi không muốn nhắc đến người đàn bà đó. Nhưng ngay sau đó cô tâm sự: Sự việc xảy ra đã lâu, đoàn làm phim ai cũng biết, khi em bé của Tiên mới hơn 2 tuổi. Tiên đã từng tổn thương nhiều năm vì việc này. Nhưng mọi chuyện đã qua rồi, Tiên nghĩ mình cũng không nhắc lại nữa vì không muốn làm ảnh hưởng đến chồng”.

Mới đây nhất, chồng của Bảo Thanh lên tiếng bảo vệ vợ của mình trước lùm xùm “người thứ 3”: Những tin tức đó tôi cũng đã được biết. Nhưng thật ra không có gì cả. Tôi tin vợ mình. Suốt mấy chục tập phim Sống chung với mẹ chồng, tôi cũng tới trường quay cùng Bảo Thanh. Thậm chí tôi còn diễn vai quần chúng trong phim.

Chồng Bảo Thanh cũng cho biết vì Việt Anh đã có vợ nên mọi chuyện nhạy cảm hơn, chứ Bảo Thanh và Anh Dũng (một diễn viên trong Sống chung với mẹ chồng – PV) còn thân mật hơn. “Đi với tôi hai người vẫn khoác tay nhau vui vẻ. Nếu Dũng mà cũng có vợ và vợ hay ghen thì chắc sẽ thành scandal nữa rồi”, chồng Bảo Thanh chia sẻ.

Toan canh cau chuyen dien vien Bao Thanh muon xen vao gia dinh Viet Anh dang gay on ao
Chồng Bảo Thanh tin tưởng vợ mình không đi giành giật tình cảm của ai. Anh chó biết nghề nghiệp của vợ thường nổi tiếng đi kèm với tai tiếng.

Khi được hỏi tiếp về mối quan hệ giữa vợ và diễn viên Lâm Minh Thắng trong thời gian quay Người chồng điên tại Đà Lạt, chồng Bảo Thanh khẳng định: “Đó chỉ là những tin đồn thôi chứ không có gì cả. Tôi nghĩ, nghề nghiệp này của vợ  tôi, nổi tiếng đi kèm với tai tiếng. Tôi không để ý những chuyện trên mạng xã hội hay trên báo chí. Tôi cũng va chạm nhiều rồi tôi hiểu và tôi tin cô ấy”.

Đây không phải là lần đầu tiên Bảo Thanh vướng phải tin đồn có tình cảm với diễn viên nam đóng chung phim. Hiện tại số điện thoại của Bảo Thanh vẫn đang khoá máy. Liên hệ với Trần Hương, cô cho biết hiện tại bản thân không dám lên FB vì quá mệt mỏi. “Cho đến giờ tôi không muốn nói gì thêm, để mọi người tự hiểu vì mọi chuyện đã quá rõ ràng rồi”, vợ diễn viên Việt Anh cho biết.

 

PNO

Các bài viết khác: