Tóc siêu ngắn, eo siêu thon, Chi Pu được fan khen vừa lạ vừa xinh như muốn “giết chết con tim”

Chi Pu và khoảnh khắc tóc ngắn eo thon cực lạ đang khiến cư dân mạng phải trầm trồ.

Kể từ khi xuống tóc, phong độ sắc đẹp của Chi Pu khá thất thường. Tất nhiên vốn đã xinh đẹp sẵn như Chi thì khó có kiểu tóc nào dìm hàng được, nhưng cách tạo kiểu không phù hợp đã nhiều lần khiến cô nàng trông “dừ” và sến hơn hẳn bình thường. Mặc dù vậy, qua hình ảnh siêu xinh siêu lạ mới đây trên Instagram, Chi Pu đã chứng minh được rằng tóc ngắn hợp với cô hơn bất kỳ kiểu tóc nào khác.

Tóc siêu ngắn, eo siêu thon, Chi Pu được fan khen vừa lạ vừa xinh như muốn giết chết con tim - Ảnh 1.

Chi Pu và khoảnh khắc tóc ngắn eo thon cực xinh cực lạ đang khiến cư dân mạng phải trầm trồ. Dễ nhận ra tóc Chi Pu ngày càng ngắn nhưng tóc càng ngắn, trông cô nàng lại càng xinh và cá tính, nhìn một lần là ấn tượng ngay chứ không bị nhạt nhòa như hồi còn để tóc dài.

Tóc siêu ngắn, eo siêu thon, Chi Pu được fan khen vừa lạ vừa xinh như muốn giết chết con tim - Ảnh 2.

Các fan để lại rất nhiều bình luận khen ngợi diện mạo xinh đẹp của Chi Pu, có fan thậm chí còn nói cô xinh đến “giết chết con tim”.

Tóc siêu ngắn, eo siêu thon, Chi Pu được fan khen vừa lạ vừa xinh như muốn giết chết con tim - Ảnh 3.

Mái tóc ngắn vừa xinh như búp bê lại vừa cá tính kết hợp với set đồ crop top – quần jeans cạp cao khoe vòng eo con kiến khiến Chi Pu nổi bật hơn bao giờ hết.

Không khó để nhận ra rằng ở thời điểm hiện tại, tóc Chi Pu đã ngắn hơn hẳn so với hồi mới xuống tóc vào tháng 2 năm nay. Khi đó, tóc của nữ ca sỹ vẫn còn là kiểu tóc lob dài chấm vai nhưng khi đã quen hơn với tóc ngắn, cô nàng đã quyết định xén thêm và kết quả chính là kiểu tóc bob dài ngang cằm hiện giờ. Hẳn nhiều người sẽ công nhận rằng Chi Pu thực sự hợp với tóc bob ngắn và đây là kiểu tóc hay ho, ấn tượng nhất mà cô từng diện từ trước tới nay.

Tóc siêu ngắn, eo siêu thon, Chi Pu được fan khen vừa lạ vừa xinh như muốn giết chết con tim - Ảnh 4.

Kiểu tóc lob dài chấm vai hồi tháng 2…

Tóc siêu ngắn, eo siêu thon, Chi Pu được fan khen vừa lạ vừa xinh như muốn giết chết con tim - Ảnh 5.

… hiện đã được Chi Pu cắt ngắn hẳn thành tóc bob ngang cằm. Phần đông ý kiến đều cho rằng đây là kiểu tóc xinh nhất, hợp với Chi nhất từ trước đến nay.

Tóc siêu ngắn, eo siêu thon, Chi Pu được fan khen vừa lạ vừa xinh như muốn giết chết con tim - Ảnh 6.

Kiểu tóc bob cá tính của Chi Pu có thể dễ dàng biến hóa nên các style khác nhau, tạo sự đa dạng, tươi mới cho diện mạo của cô nàng.

TTVN

Các bài viết khác: