Tóc Tiên bức xúc đáp trả khi bị fan bình luận xấc láo

Tóc Tiên bức xúc đáp trả khi bị fan bình luận xấc láoVốn nổi tiếng là một nữ ca sĩ thẳng thắn, Tóc Tiên đáp trả mạnh mẽ khi bị một khán giả chê phải biết khiêm tốn.

Vào đầu tháng 5, ca sĩ Tóc Tiên đã ra mắt MV Walk Away (Hãy bước đi) với hình tượng gợi cảm, cá tính cùng dòng nhạc EDM sở trường. Sau hơn 10 ngày ra mắt, MV đã thu hút hơn 1,5 triệu lượt người xem với những bình luận trái chiều.

Mới đây, khi Tóc Tiên chia sẻ MV trên trang cá nhân, một khán giả đã để lại bình luận kém duyên khiến nữ ca sĩ nổi nóng và đáp trả bằng một dòng tin nhắn khá dài thu hút rất nhiều sự chú ý từ người hâm mộ.

Tóc Tiên bức xúc đáp trả khi bị fan bình luận xấc láo  - Ảnh 1.

Tóc Tiên gợi cảm trong MV mới nhất.

Theo đó, khán giả tên T.T cho rằng, ca khúc Walk Away không được nhiều người thích là do Tóc Tiên nuông chiều bản thân, không nghe theo thị hiếu khán giả hiện nay. Vì vậy, hãy chọn bài hát thật kỹ trước khi ra mắt.

Chưa dừng lại, người này nhận xét Tóc Tiên: “Em có cảm giác những thành công rực rỡ trong 2 năm nay….đã biến chị thành con người quá ư là tự tin, duy ý chí thì phải?”. Đồng thời còn khuyên nữ ca sĩ phải biết khiêm tốn và lắng nghe những người xung quanh, nhu cầu và thị hiếu khán giả.

Tóc Tiên bức xúc đáp trả khi bị fan bình luận xấc láo  - Ảnh 2.

Tóc Tiên thẳng thắn đáp trả trên trang cá nhân.

Vốn nổi tiếng là một nữ ca sĩ thẳng thắn, ngay lập tức Tóc Tiên đã phản ứng khá dữ dội trước bình luận kém duyên của anti fan này. Nữ ca sĩ khẳng định: “Tiền chị làm sản phẩm cũng từ tiền túi mà ra chứ chả ngủ với ông nào để khoác lên cái hào nhoáng trên người cả! 15 năm đi hát chị chưa từng “trả giá” bất cứ điều gì nên c có quyền tự tin và tự hào về bản thân!”

Bên cạnh đó, Tóc Tiên cho biết, góc khuất của cô còn đen tối hơn nhiều người nhưng không muốn nói ra vì muốn bình yên cho tương lai phía trước.

Cuối cùng, giọng ca “Ngày mai” tuyên bố: “Chị sẽ chả nói chuyện với em làm gì vì em xàm lắm, nhưng vì em đã bình luận quá nhiều lần kiểu xấc láo dạy đời như vậy rồi. Nghĩa là em có cả ý đồ âm mưu đằng sau, nên chị khuyên em nhé: BIẾN”

Các bài viết khác: