Trà My Idol kỷ niệm 3 năm ngày đính hôn với chồng ngay trên phim trường

Trà My Idol tâm sự, ông xã doanh nhân là người luôn tạo điều kiện để cô được theo đuổi đam mê nghệ thuật.

Cuối tháng 5 vừa qua, ca sĩ Trà My Idol chính thức trình làng bản audio ca khúc Đừng Ai Nhắc Về Anh Ấy do nhạc sĩ Mr Siro sáng tác. Để đáp lại sự ủng hộ mà đông đảo khán giả đã dành cho mình, Trà My Idol vừa rục rịch thực hiện MV cho ca khúc này. Ở những hình ảnh hậu trường đầu tiên, Trà My Idol xuất hiện với hình ảnh đầy nổi bật, cá tính. Không tiết lộ cụ thể câu chuyện sẽ xây dựng trong MV, Trà My Idol chỉ bật mí đây là sản phẩm được đầu tư kĩ lưỡng và sẽ có sự hỗ trợ của ê kíp đạo diễn đình đám.

Trà My Idol

Ngoài các cộng sự, ông xã Tô Văn Đức của Trà My Idol cũng âm thầm xuất hiện tại phim trường khiến cho nữ ca sĩ vô cùng bất ngờ, hạnh phúc. Trà My Idol tâm sự, ông xã doanh nhân là người luôn tạo điều kiện để cô được theo đuổi đam mê nhưng ít khi nào cả hai đi chung trong những dịp như này. Với sự có mặt không báo trước, Trà My Idol cho biết cô có thêm nhiều động lực để hoàn thành tốt nhất dự án ấp ủ suốt nhiều tháng qua.

Tô Văn Đức – ông xã doanh nhân của Trà My củng đến ủng hộ cô

Ngày Trà My Idol quay MV mới trùng đúng ngày kỉ niệm 3 năm cô và ông xã đính hôn. Thay vì những bữa tiệc xa hoa, cả hai đã dành cho nhau những cử chỉ quan tâm, chăm sóc trong suốt quá trình Trà My Idol làm việc.

Nói về việc đi hát trở lại sau thời gian “ở ẩn” để lấy chồng – sinh con, Trà My bộc bạch: “Thật ra đã có nhiều cuộc tranh luận gay gắt bởi con My còn khá nhỏ, nếu đi diễn, đi hát trở lại sẽ không có nhiều thời gian dành cho con như trước. Gia đình bên chồng làm kinh doanh nên khá khắt khe trong việc giữ hình ảnh của mình khi lên báo. My sẽ cố gắng “sạch” hết cỡ, chuyện lấy scandal ra để lấy tiếng chắc chắn là không thể”.

ttvn
Các bài viết khác: