Trấn Thành bị cấm lên sóng, Hari Won an ủi: “Đi làm sẽ có chút vất vả!”

Hari Won đã có những chia sẻ đầu tiên sau khi chồng cô là MC Trấn Thành bị đài truyền hình Vĩnh Long cấm không cho lên sóng.

Sau thông tin Trấn Thành bị đài truyền hình Vĩnh Long cấm lên sóng, Hari Won đã có những chia sẻ đầu tiên gửi đến chồng mình. Thông qua trang fangape của mình, Hari Won bộc bạch: “Đi làm sẽ có chút vất vả, dù có như thế nào thì chồng vẫn có em bên cạnh yêu thương anh tuyệt đối. Vợ luôn sau lưng anh, nắm tay nhau cùng vượt qua khó khăn anh nhé!!!”. Đây là lần đầu tiên Hari Won lên tiếng sau những ồn ào mà Trấn Thành vướng phải.

Trấn Thành bị cấm lên sóng, Hari Won an ủi: Đi làm sẽ có chút vất vả! - Ảnh 1.

Chia sẻ của Hari Won về vụ việc Trấn Thành bị đài truyền hình Vĩnh Long cấm

Sáng 26/4, Trấn Thành cũng có cuộc phỏng vấn để giải đáp những câu hỏi liên quan đến vụ cấm lên sóng của đài truyền hình Vĩnh Long. Theo đó, nam MC cho biết anh: “Tôi biết khi lãnh đạo Đài đưa ra bất cứ đề nghị nào thì họ cũng có lý do riêng của mình. Tôi không có ý kiến hay nói thêm bất cứ điều gì về việc này”.

Trấn Thành bị cấm lên sóng, Hari Won an ủi: Đi làm sẽ có chút vất vả! - Ảnh 2.

Hari Won và Trấn Thành

Bên cạnh đó, Trấn Thành cũng đưa ra lời giải thích cho câu nói: “Nếu khán giả thấy hài nhảm, hãy tắt tivi”. Nam MC cho biết: “Tôi nghĩ đây là một sự cố không đáng có. Đôi khi vì thật thà quá, tôi lại có những lời nói khiến người khác hiểu lầm ý của mình. Thực sự, Trấn Thành là may mắn được khán giả yêu thương và dành cho mình quá nhiều tình cảm, sự ưu ái để có được những gì ngày hôm nay. Tôi không bao giờ có ý dám mạo phạm khán giả một cách ngông cuồng như vậy. Nếu quý vị thương thì hãy hiểu những gì tích cực mà Trấn Thành muốn chia sẻ trong câu nói của mình. Tôi khẳng định: “Có mình ngày hôm nay là nhờ có quý vị khán giả”.

Trấn Thành bị cấm lên sóng, Hari Won an ủi: Đi làm sẽ có chút vất vả! - Ảnh 3.

Hiện tại, chỉ mới có đài truyền hình Vĩnh Long đưa ra khẳng định sẽ cấm hình ảnh của Trấn Thành trên các chương trình được phát sóng. Các đài truyền hình lớn khác như VTV, HTV vẫn cho phát sóng các show có Trấn Thành như bình thường.

TTVN

Các bài viết khác: