Trấn Thành cầm trịch gameshow hẹn hò mới nhằm xóa nạn… ế chồng

Trấn Thành sẽ là host của “Đại chiến kén rể”, gameshow hẹn hò sẽ lên sóng trong tuần tới.

Tuần này, chương trình truyền hình mới “Đại chiến kén rể” sẽ được phát sóng tập đầu tiên vào lúc 21h, thứ Hai (25/6) trên kênh HTV7. Cầm trịch vai trò host, nghệ sĩ Trấn Thành cam đoan sẽ góp phần xóa nạn “ế chồng” cho cộng đồng phái đẹp Việt Nam.

Trấn Thành cầm trịch gameshow hẹn hò mới nhằm xóa nạn... ế chồng - Ảnh 1.

Trong 90 phút của mỗi tập, 3 chàng trai sẽ lần lượt xuất hiện trước đại diện của 5 gia đình nhà gái. Khi 5 nàng dâu tương lai được giấu mặt, cuộc đối thoại hai chiều nảy lửa giữa gia đình nhà gái và các chàng rể tương lai sẽ diễn ra trong sự điều phối, khai thác triệt để của Trấn Thành. Nếu có bất kỳ sự tò mò nào, các cô gái đều phải thông qua cha mẹ hoặc Trấn Thành để điều tra lai lịch lẫn tâm tính của người mình hứng thú. Bên cạnh đó, các chàng trai cũng sẽ được quyền “chất vấn” nhà gái để hiểu rõ hơn về nề nếp và con người của các nàng.

Trấn Thành cầm trịch gameshow hẹn hò mới nhằm xóa nạn... ế chồng - Ảnh 2.
Trấn Thành cầm trịch gameshow hẹn hò mới nhằm xóa nạn... ế chồng - Ảnh 3.

Trấn Thành đảm nhận vai trò host của show

Trấn Thành tâm sự mình nhận được lời mời như cởi tấm lòng vì cũng đang phụ cha mẹ tìm kiếm ý trung nhân cho em gái út. Nam nghệ sĩ cho biết: “Chẳng biết vì sao mà “Đại chiến kén rể” lại quy tụ được hàng trăm trai đẹp gái xinh nhưng ai cũng… ế”. Trấn Thành cho biết có nhiều cực phẩm anh rất muốn “rinh” về cho em gái nhưng phải tuân thủ format, nhường lại cho các người tham gia. Đồng hành cùng Trấn Thành là Lâm Vỹ Dạ – người trò chuyện trực tiếp với các cô gái để tìm hiểu các chàng trai.

Trấn Thành cầm trịch gameshow hẹn hò mới nhằm xóa nạn... ế chồng - Ảnh 4.
Trấn Thành cầm trịch gameshow hẹn hò mới nhằm xóa nạn... ế chồng - Ảnh 5.

Lâm Vỹ Dạ đồng hành với Trấn Thành

TTVN

Các bài viết khác: