Trấn Thành lên tiếng vì “dễ dãi” để hot boy trà sữa được 150 triệu

Trấn Thành khẳng định khi ghi hình vòng Gala “Thách thức danh hài”, cả trường quay đều cười vì Tấn Lợi.

Trong buổi gặp gỡ truyền thông tối 7.3, Trấn Thành bất ngờ đề cập đến những chỉ trích về “hot boy trà sữa” Tấn Lợi ở Thách thức danh hài sau nửa tháng im lặng.

Đầu tiên, về những nhận định rằng anh “cười dễ dãi”, giúp Tấn Lợi giành giải thưởng lên đến 150 triệu, Trấn Thành nhận lỗi.

Anh chia sẻ, thời gian ghi hình cho vòng đầu và Gala sát nhau nên anh vẫn còn một chút ưu ái đặc biệt dành cho sự chân chất, đáng yêu của Tấn Lợi. Tuy nhiên, anh khẳng định không có sự thiên vị nào dành cho “hot boy trà sữa”.

 tran thanh len tieng vi "de dai" de hot boy tra sua duoc 150 trieu hinh anh 1

Trấn Thành cho biết, cả trường quay đã cười rần khi Tấn Lợi nhận 150 triệu

“Tôi nghĩ chắc mình sai rồi khi yêu thương cậu ấy quá nên có thể dễ dãi và cười. Ngoài ra, tôi không có sự thiên vị nào ở đây hết, cũng không xúy này nọ. Đây là một gameshow nên thí sinh đến để mang lại niềm vui tức thời chứ không phải một cuộc thi tìm kiếm tài năng.” – Trấn Thành nói.

Ông xã Hari Won cho rằng, khán giả không cười có thể là khi lên truyền hình đã giảm mất hiệu ứng ở trường quay. Bên cạnh đó, người xem cũng đã có sự soi mói sau tin đồn Tấn Lợi giả tạo nên khó cười hơn.

Trấn Thành khẳng định, khi Tấn Lợi diễn ở vòng Gala, cả phim trường đều cười vì tiết mục của thí sinh này.

“Trường Giang không cười có thể vì anh ấy nghiêm khắc, soi kỹ hơn. Còn tôi thì khuyến khích. Hai giám khảo có hai trường phái khác nhau thì mới tạo nên điểm thu hút của chương trình.” – Trấn Thành cho biết.

Về tin đồn Tấn Lợi giả tạo, đã từng tham gia Thách thức danh hài mùa 2 và không hề khờ khạo như vẻ ngoài ở mùa 3, Trấn Thành cho rằng đó chỉ là vì trước đây, anh chàng chưa hiểu thế nào là hài.

Anh khẳng định: “Tấn Lợi không làm gì sai hết. Tôi và Trường Giang ngồi đó đều khẳng định đó là sự ngây thơ, có một tí thông minh nhưng có sự chân thật chứ không thể nào diễn trước mặt hai người.”

 tran thanh len tieng vi "de dai" de hot boy tra sua duoc 150 trieu hinh anh 2

Trấn Thành cho rằng Tấn Lợi không làm gì sai khi diễn ngây thơ

Theo anh, đến Việt Hương, bây giờ xem lại hai tập cũng không tài nào nhận ra Tấn Lợi từng tham gia mùa trước. Bên cạnh đó, đây là một chương trình về hài, chỉ cần chọc khán giả cười chứ không bắt buộc phải xác nhận về nhân thân.

Ngoài ra, Trấn Thành cũng bức xúc trước việc nhiều người hiện nay cho rằng các gameshow hài là nhảm nhí. Theo anh, có cầu mới có cung, cuộc sống căng thẳng khiến mọi người muốn tìm đến sự hài hước, thư giãn.

Những người làm hài cũng là những người có chỉ số IQ cao, không dễ dàng gì để chọc cho người khác cười. Một tiểu phẩm hài cũng chỉ diễn được có một lần đòi hỏi người nghệ sĩ phải sáng tạo liên tục.

“Nếu cảm thấy chương trình nào nhảm nhí có thể tắt TV, khi ratting giảm, chương trình cũng sẽ bị đào thải và không thể lên sóng nữa.” – Trấn Thành chia sẻ quan điểm.

Theo Dân Việt

Các bài viết khác: