Trấn Thành liên tục đòi tự tử trong “Hội ngộ danh hài”

Trong vai một người bị liệt, Trấn Thành đã năm lần bảy lượt đòi tự tử.

Hội Ngộ Danh Hài 2017 , tập 8 vừa phát sóng lúc 20g30 trên kênh HTV7 ngày 18/02, với các nghệ sĩ: Chí Tài – HariWon đồng hành với vai trò MC, các tiết mục cùng với dàn nghệ sĩ Trấn Thành, Lê Giang, Thúy Nga, Hồ Ngọc Hà, Lê Lộc, Lâm Vỹ Dạ, NSƯT Thanh Ngân và NSƯT Kim Tử Long.

 tran thanh lien tuc doi tu tu trong "hoi ngo danh hai" hinh anh 1

Trấn Thành và hai mẹ con Lê Giang – Lê Lộc

Hội ngộ cùng mẹ con Lê Giang – Lê Lộc, Trấn Thành vào vai cậu con trai quý tử của Lê Giang. Vì bị liệt chân nên Trấn Thành luôn muốn tự tử khiến Lê Giang phải mướn Lê Lộc về để chơi với con mình. Lê Lộc nhận Lê Giang giống má mình nhưng Lê Giang bác bỏ bởi “cái cằm và cái mũi chưa sửa”.

Lê Giang còn thẳng thừng nhận xét con gái vô duyên, thậm chí còn khẳng định con gái vô duyên giống ba. Lê Giang thoải mái nhắc tên ông xã cũ Duy Phương. Tuy nhiên Lê Lộc khẳng định mình vô duyên là do giống mẹ.

 tran thanh lien tuc doi tu tu trong "hoi ngo danh hai" hinh anh 2

Lê Lộc và Trấn Thành đã có những màn đối đáp bá đạo

Được hứa hẹn cho tài sản lớn nếu làm Trấn Thành vui, Lê Lộc ngồi giảng giải cuộc sống có biết bao điều vui. Cô nàng khẳng định: “Đàn ông là phải có gái đẹp. Cuộc đời thiếu gì gái đẹp. Hari Won nè”.

Thấy Trấn Thành không phản ứng, Lê Lộc đem cả tên tình cũ Mai Hồ ra nhắc. Lê Lộc còn tự mồi chài Trấn Thành. Nhưng Trấn Thành thú thật: “Tôi sợ một ngày nào đó tất cả ập vào một lúc tôi không biết đường chia lịch sao”.

 tran thanh lien tuc doi tu tu trong "hoi ngo danh hai" hinh anh 3

Bị bóc mẽ là …”thúi chân”, Trấn Thành lại đòi tử tự

Rủ Trấn Thành chơi đu dây, Lê Lộc khiến đàn anh bối rối, phải liên tục nhắc nhở vì có “những khoảng không mà bên trong không có một khoảng nào” ám ý váy đầm của Lê Lộc. Lê Lộc nhanh chóng trả đũa đàn anh bằng cách chê chân Trấn Thành thúi trên sân khấu.

Không chối cãi, Trấn Thành thú thật do bị liệt nên thúi chân. Sau khi hành hạ Trấn Thành với đủ trò chơi, Lê Lộc tưởng như bị đuổi nhưng vào phút cuối Trấn Thành khẳng định sẽ sống vì mẹ. Trấn Thành dành riêng lời cảm ơn vì đã tìm được một người bạn đáng yêu như Lê Lộc.

 

Theo Dân Việt

Các bài viết khác: