Trào lưu Headbangz đổ bộ, khán giả Hà thành lại náo nức đi “bổ củi”

Không lâu nữa, một đêm nhạc Headbangers đích thực sẽ là mục tiêu đáng để những giới trẻ Hà thành phải cảm thức háo hức. Có lẽ, những ravers chân thích sẽ phải hối tiếc nếu không được có mặt tại đây.

Nhắc tới cái tên Headbangers hẳn rất nhiều bạn trẻ, các ravers đều gợi lên những khoảnh khắc và bản nhạc sôi động. Đây cũng chính là trào lưu đang được giới trẻ khắp nơi trên toàn thế giới yêu thích – trong đó có Việt Nam.

Lần đầu tiên, tại Hà Nội, một chương trình mang tên Headbangers Reunion 1st Offline sẽ được tổ chức vào ngày 22/7 tới đây để dành riêng cho những “chuyên gia bổ củi”. Và có một điều vô cùng thú vị tại chương trình này đó chính là việc phía BTC sẽ không cung cấp bất kỳ thông tin gì về việc ai sẽ là người biểu diễn, thời gian và đó cũng chính là điều tạo nên sự thú vị của đêm nhạc Headbangers Reunion 1st Offline.

Tất cả những gì chúng ta được biết đó chỉ vỏn vẹn rằng, Headbangers Reunion 1st Offline sẽ được tổ chức tại F.Club – sân chơi indoor đậm chất EDM và quy mô hàng đầu Hà Nội hiện nay. Yếu tố bất ngờ và một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn cùng những tên tuổi đình đám trong giới DJ/producer hứa hẹn sẽ mang tới cho các raver một đêm Headbangz không thể nào quên.

Cũng phải nói thêm rằng, F.Club cũng là một trong những đơn vị luôn ở vị trí tiên phong bắt nhịp cho những trào lưu, tổ chức các sự kiện đêm nhạc EDM lớn tại thủ đô. Tại đây, họ cũng đã tiếp đón rất nhiều tên tuổi nghệ sĩ, DJ nổi tiếng. Mới đây, cặp đôi Arius đến từ nước Mỹ đã có một đêm diễn không tưởng trước hơn 1400 khán giả.

Dù đã lưu diễn ở nhiều nơi trên thế giới nhưng sự cuồng nhiệt của những raver Việt vẫn khiến họ cảm thấy ngạc nhiên. Qua nhận định, Arius cho rằng, Việt Nam hoàn toàn có thể trở thành “Bass Capital của châu Á”.

Gần nhất, F.Club cũng đã có một màn tiếp đón ca sĩ trẻ Sơn Tùng MTP và nhận được sự quan tâm lớn từ phía người hâm mộ. Điều này cũng cho thấy sự quan tâm và đầu tư lớn của tụ điểm này dành cho giới trẻ Hà thành là như thế nào.

Và sẽ là sai lầm, nếu là một raver chân chính, không có mặt tại đây vào ngày 22/7 để được hoà mình vào bầu không khí của một đêm tiệc Headbangers đích thực.

ttvn

Các bài viết khác: