Triệu Lệ Dĩnh bị bắt gặp mặc áo đôi đi khách sạn với “Đường Tăng” Phùng Thiệu Phong

Tưởng chừng chỉ là đồng nghiệp với nhau khi tham gia dự án “Nữ Nhi Quốc”, song có vẻ như Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong có mối quan hệ vượt trên đồng nghiệp?

Trên mạng xã hội Weibo sáng ngày hôm nay, nhiều blogger đình đám cũng các trang giải trí lớn như Sina, Sohu đều đồng loạt đăng hình ảnh và clip Triệu Lệ Dĩnh mặc áo đôi cùng một nam thần bí mật. Cả hai cùng xuất hiện trên một con phố ở Thượng Hải và rồi tiếp tục bị bắt gặp tại một khách sạn.

Triệu Lệ Dĩnh và một người đàn ông bí mật cùng mặc áo đôi và xuất hiện phía dưới tại một khu căn hộ

Cả hai đeo khẩu trang bịt kín khuôn mặt

Chàng trai bí mật có vóc dáng cao ráo đúng chuẩn soái ca

Theo nguồn tin, Triệu Lệ Dĩnh ngày hôm đó có mặt tại thành phố Thượng Hải để quay quảng cáo. Trang Sohu cho biết thêm, sau khi hoàn thafnhc ông việc, có một người đàn ông đeo khẩu trang kín mít, lái một chiếc Lamborghini tới đón cô. Theo điều tra, chiếc xe thể thao cả hai người cùng đi lên chính là của Phùng Thiệu Phong. Cả hai đã đến một nhà hàng ở Thượng Hải để ăn tối, và rồi sau đó cùng trở về một khách sạn. Trước khi xuống xe, cả hai đều cẩn trọng chú ý không có ai xuất hiện thì mới dám bước xuống.

Hình ảnh trên phố của cặp đôi

Và xuất hiện bên ngoài một khách sạn

Hình ảnh khác được paparazzi chụp lại

Nhiều fan tỏ ra vô cùng bất ngờ với động thái này của hai người. Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong mới đây cùng nhau tham dự dự án “Nữ Nhi Quốc”, và phải chăng “Đường Tăng” họ Phùng và “Sở Kiều” họ Triệu đã phải lòng nhau. Phùng Thiệu Phong từng có rất nhiều mối tình, từ người đẹp Nghê Ni đến “Mỹ Nhân Ngư” Lâm Duẫn, thậm chí có tin đồn với tình cảm với Victoria f(x), trong khi đó Triệu Lệ Dĩnh cũng không kém cạnh nhiều tin đồn cho hay cô từng qua lại với Trần Hiểu, Hoắc Kiến Hoa, thậm chí với một thiếu gia từng có một đời vợ, và mới đây nhất cô bị đồn hẹn hò với chính quản lý của mình.

ttvn

Các bài viết khác: