Triệu Lệ Dĩnh gầy nhom, ăn vận giản dị đi quay phim mới

Sau thành công của phim truyền hình “Sở Kiều truyện”, Triệu Lệ Dĩnh đã trở lại trường quay để thực hiện dự án ngôn tình mới.

Sau phim truyền hình Sở Kiều truyện, Triệu Lệ Dĩnh lại tiếp tục đến phim trường để thực hiện dự án Thời gian tươi đẹp của anh và em. Đây là phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đinh Mặc. Bạn diễn của Triệu Lệ Dĩnh trong bộ phim này không ai khác ngoài tài tử Kim Hạn. Điều thú vị là Kim Hạn cũng đóng cùng Triệu Lệ Dĩnh trong Sở Kiều truyện (đóng vai Triệu Tây Phong). Nhưng anh chàng lại vào vai phản diện và bị nhân vật của Triệu Lệ Dĩnh giết chết.

Đoàn phim “Thời gian tươi đẹp của anh và em” trong buổi khai máy.

Việc Kim Hạn – Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ hợp tác khiến các fan thích thú bình luận: “Mới bị Dĩnh giết chết trong “Sở Kiều truyện”, nay đã quay qua đóng cặp rồi. Thật là sự đời khó lường mà”, “Kim Hạn sau khi “lãnh cát xê sớm” ở Sở Kiều truyện nay một bước lên vai nam chính luôn. Dự là anh chàng này sẽ “trả thù” Triệu Lệ Dĩnh ghê gớm lắm”, “Cặp đôi kẻ thù trong truyền thuyết đây sao. Thật hóng xem diễn xuất của cả 2”.

Triệu Lệ Dĩnh ăn vận giản dị đến phim trường. Cô ngày càng một gầy guộc vì lịch làm việc căng thẳng.

Ban đầu, nam chính phim Thời gian tươi đẹp của anh và em được đồn là giao cho Ngôn Thừa Húc. Tuy nhiên, vì thương thảo hợp đồng không thành công nên Ngôn Thừa Húc đã rút khỏi dự án. Kim Hạn ngay sau đó được mời thay thế. Đối với số đông khán giả, Kim Hạn vẫn còn là cái tên khá mới, chưa đủ “sức nặng” để cặp kè Triệu Lệ Dĩnh. Nhưng nhờ vai Triệu Tây Phong trong Sở Kiều truyện, anh chàng đã phần nào lấy được cảm tình của khán giả.

Triệu Lệ Dĩnh.

Kim Hạn.

Thời gian tươi đẹp của anh và em có nội dung xoay quanh chuyện tình ngọt ngào, lãng mạn của 2 nhân vật Lê Trí Thành và Lâm Thiển. Tuy tính cách có nhiều sự khác biệt nhưng khi đứng cạnh nhau, 2 người đã tạo thành một cặp đôi bù trừ khuyết điểm khiến bất cứ ai cũng phải ganh tỵ. Ngoài cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh – Kim Hạn, phim còn có sự góp mặt của các diễn viên như: Tô Mang, Tào Hi Văn, Du Hạo Minh.

 

Các bài viết khác: