Trịnh Sảng bị cắt 80% vai diễn, từ nữ chính chuyển thành nữ phụ

Hiếm có diễn viên nào lại phải chịu cảnh bị cắt đến 80% đất diễn, xuất hiện còn kém nổi bật hơn dàn nữ phụ như Trịnh Sảng của phim truyền hình “Hạ chí chưa đến”.

Phim truyền hình Hạ chí chưa đến vẫn đang phát sóng trên đài Hồ Nam – Trung Quốc. Tuy được kỳ vọng sẽ thổi làn gió mới cho dòng phim thanh xuân ngôn tình nhưng Hạ chí chưa đến lại không thành công như mong đợi. Phát song đến tập 40 – hơn nửa chặng đường phim, Hạ chí chưa đến vẫn bị chê là tình tiết lan man, dài dòng, chưa chạm đến cao trào. Các diễn viên xuất hiện rời rạc, nhiều cảnh không liên kết với nhau, tạo cho người xem cảm giác “buồn ngủ” và thiếu điểm nhấn.

Trịnh Sảng.

Sở dĩ có điều này là vì nữ chính Trịnh Sảng đã bị cắt 80% đất diễn. Để lấp chỗ trống cho Trịnh Sảng, ekip sản xuất đã đẩy tuyến vai phụ lên. Tờ Nam Đô cho biết, số cảnh Trịnh Sảng xuất hiện ở Hạ chí chưa đến ngày một ít đi. Tập phim 60 phút thì cô chỉ xuất hiện vỏn vẹn 10 phút. Thậm chí, trong tập 28 vừa qua, Trịnh Sảng chỉ xuất hiện ở 2 phút cuối phim. “Đa phần các cảnh của nhân vật Lập Hạ do Trịnh Sảng đóng đều là hồi ức ngắn ngủi. Cô ấy đã bị cắt tới 80% các cảnh quay, từ vai chính trở thành vai phụ”, tờ Nam Đô cho biết thêm.

Hạ chí chưa đến là phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của Quách Kính Minh. Phim tái hiện những câu chuyện tình yêu học đường và tình bạn qua lời kể của Lập Hạ (Trịnh Sảng). Ngoài cặp đôi vai chính Trần Học Đông – Trịnh Sảng, Hạ chí chưa đến còn có sự góp mặt của Bạch Kính Đình, Trịnh Hợp Huệ Tử, Trương Siêu, Sài Bích Vân.

Một số khán giả cho rằng, diễn xuất của Trịnh Sảng vẫn còn non nớt, chưa lột tả hết vẻ đáng yêu, hồn nhiên của nhân vật Lập Hạ. Bên cạnh đó, sự kết hợp của cô với Trần Học Đông vẫn còn lỏng lẻo. Đóng cặp với nhau mà Trịnh Sảng – Trần Học Đông không tạo nên “phản ứng tình yêu” dù cặp đôi được quảng bá là sẽ làm khán giả ngây ngất với mối tình học đường lãng mạn.

Nam diễn viên Trần Học Đông.

ttvn

Các bài viết khác: