Trịnh Thăng Bình bị fan “đá xoáy” cú đá hỏng phạt đền của Ronaldo

Là fan của Ronaldo, Trịnh Thăng Bình từng chê bai Messi vì cú đá hỏng phạt đền. Nay các fan của Messi được dịp “đá xoáy” lại anh.

Trịnh Thăng Bình trở thành tâm điểm của cư dân mạng sau trận đấu Bồ Đào Nha gặp Iran. Đặc biệt trong trận này, Ronaldo đã đá hỏng quả phạt đền. Điều này khiến các fan của Messi đổ dồn vào trang cá nhân của Trịnh Thăng Bình để “đá xoáy”.

Trịnh Thăng Bình tiếp tục đăng đàn, không sợ cư dân mạng “ném đá”

Bởi trước đó, nam ca sĩ “Người ấy” từng viết trên trang cá nhân lời nhận xét có ý chê quả đá trượt penalty của Messi. Anh so sánh “lão tướng già Thụy Điển đầu hói mà sút penalty còn vào, trong khi Messi thì…”. Ngay lập tức, Trịnh Thăng Bình bị các fan của Messi nói riêng và fan Argentina nói chung vào chỉ trích.

Tuy nhiên nam ca sĩ vẫn giữ nguyên lập trường, đồng thời khẳng định bản thân là fan của Ronaldo. Anh nhấn mạnh, nếu Ronaldo đá trượt penalty thì các fan của Messi cũng chê bai là điều bình thường.

Chính vì vậy, sau cú đá trượt phạt đền của CR7 vào rạng sáng 26.6 (theo giờ Việt Nam), người hâm mộ không khỏi thất vọng. Trịnh Thăng Bình – một fan của Ronaldo cũng phải thốt lên: “Anh 7 ơi, anh phá em quá”.

 trinh thang binh bi fan "da xoay" cu da hong phat den cua ronaldo hinh anh 1

Trịnh Thăng Bình hài hước bình luận về màn đá hỏng penalty của thần tượng

Ngay dưới status của Trịnh Thăng Bình, nhiều bình luận lấy lại câu nói của anh để bình luận về màn đá phạt: “Anh lão tướng già Thụy Điển đầu hói hết mà sút pen còn vào, RÔ ……… thì xịt”.

Nhiều fan của Messi thừa nhận “đã đợi khoảnh khắc Ronaldo đá hỏng phạt đền lâu rồi”. Không ít bình luận mang tính chỉ trích và dùng lời lẽ văng tục khiến Trịnh Thăng Bình không thoải mái.

Ronaldo đá hỏng penalty gây thất vọng

Trước bình luận chỉ trích của một số cư dân mạng, Trịnh Thăng Bình đáp: “Hỡi các Fan bóng đá chân chính, chúng ta có thể chỉ trích nhau bàn luận sôi nổi một cách văn minh…Chứ cứ văng tục trên Facebook người khác vậy các bạn nói ra không thấy ngượng, nhưng mình thấy ngượng dùm các bạn. Ai cũng lớn rồi, có người còn có con cái gia đình, hãy để chúng tự hào thay vì xấu hổ vì người anh, người bố trong gia đình nhé”.

Dân Việt

Các bài viết khác: