Trong 1 ngày, bánh mì Việt được cả showbiz nhắc tên: Khánh Vân, Tường Linh ai cũng mê, H’Hen Niê tự hào nhớ Miss Universe

Không hổ danh là top món ăn đường phố ngon nhất thế giới, bánh mì Việt Nam “đốn gục” cả những nghệ sĩ nổi tiếng.

  • Sức ảnh hưởng của H’Hen Niê sau Miss Universe 2018: Hình ảnh xuất hiện từ xe bán bánh mì đến xe bán kem dừa tại vỉa hè Việt Nam

Nếu phải kể tên món ăn nào đang hot nhất ở hiện tại thì chắc chắn bánh mì sẽ được gọi tên đầu tiên. Từ những xe đẩy bán bánh mì nhỏ lẻ, đến các nhà hàng trên khắp thế giới, bánh mì Việt Nam đã trở thành món ăn đường phố được ưa chuộng và liên tục được vinh danh trên các BXH thế giới. Gần như 100% khách du lịch ngoại quốc đến Việt Nam đều phải thử và bị “hạ gục” bởi bánh mì. 

Trong ngày hôm nay, từ khoá “bánh mì” trở nên hot hơn cả. Các nghệ sĩ trong showbiz đều chia sẻ về món ăn đường phố hot nhất nhì thế giới này từ Hoa hậu H’Hen Niê, Hoa hậu Khánh Vân, Tường Linh, Hoà Minzy, Jun Phạm…. 

Trong 1 ngày, bánh mì Việt được cả showbiz nhắc tên: Khánh Vân, Tường Linh ai cũng mê, HHen Niê tự hào nhớ Miss Universe - Ảnh 2.

H’Hen Niê chia sẻ lại hình ảnh mặc trang phục bánh mì đã dự. Hơn ai hết, nàng Hậu chính là người gắn bó mật thiết với hình ảnh chiếc bánh mì bởi chính nhờ bộ quốc phục độc đáo, đầy niềm tự hào này, H’Hen Niê đã lọt top 5 Miss Universe 2019, lập nên cú hích chấn động làng giải trí Việt.

Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên, Top 10 Lê Hoàng Phương, Top 15 Bích Tuyền cùng nhau bày tỏ sự yêu thích với chiếc bánh mì “siêu to khổng lồ”.

Trong 1 ngày, bánh mì Việt được cả showbiz nhắc tên: Khánh Vân, Tường Linh ai cũng mê, HHen Niê tự hào nhớ Miss Universe - Ảnh 4.

Huỳnh Lập có chia sẻ ngắn gọn nhưng đủ để hiểu anh cực kỳ tự hào về bánh mì Việt Nam.

Trong 1 ngày, bánh mì Việt được cả showbiz nhắc tên: Khánh Vân, Tường Linh ai cũng mê, HHen Niê tự hào nhớ Miss Universe - Ảnh 5.

Tóc Tiên lấy luôn hình ảnh trong MV “Ngày Tận Thế” để bày tỏ sự yêu thích với bánh mì. Nếu chỉ còn 24 giờ để sống, nữ ca sĩ chắc chắn sẽ tận dụng thời gian đó để ăn bánh mì trứ danh của Việt Nam.

Tường Linh vừa trở về từ Mỹ, cô nàng rất thèm đồ ăn Việt Nam đặc biệt là bánh mì nên đã ngay lập tức đi mua để ăn.

Trong 1 ngày, bánh mì Việt được cả showbiz nhắc tên: Khánh Vân, Tường Linh ai cũng mê, HHen Niê tự hào nhớ Miss Universe - Ảnh 7.

Hòa Minzy thì thay đổi luôn ảnh đại diện trên instagram.

Trong 1 ngày, bánh mì Việt được cả showbiz nhắc tên: Khánh Vân, Tường Linh ai cũng mê, HHen Niê tự hào nhớ Miss Universe - Ảnh 8.

“Thỏ trắng” Jun Phạm khoe ảnh ăn bánh mì cùng “Thỏ đen” Ngô Kiến Huy.

Theo Trí Thức Trẻ

Các bài viết khác: