Trước thềm kỷ niệm 10 năm, Jessica bỗng gặp tai nạn

Tai nạn ảnh hưởng đến phần hông của Jessica và hiện tại cô đang phải đi xe thuê.

Ngày 27/7 vừa qua, Jessica đã livestream trên tài khoản Instagram cá nhân, thu hút sự chú ý lớn trước thềm trở lại. Một người hâm mộ để lại bình luận hỏi lý do vì sao cô nàng đi xe thuê thay vì siêu xe Audi A8 thường dùng. Ngay lúc đó, nữ thần tượng bất ngờ chia sẻ về tai nạn giao thông mà mình gặp phải cách đây không lâu.

Trước thềm kỷ niệm 10 năm, Jessica bỗng gặp tai nạn - Ảnh 1.

Cụ thể, Jessica chia sẻ: “Gần đây, tôi vừa gặp tai nạn. Một người nào đó đã húc vào phía sau xe của tôi. Tai nạn khiến tôi bị đau hông và hôm nay tôi cũng đã đi trị liệu. Hiện tại đã cảm thấy đỡ hơn rất nhiều. Hai ngày sắp tới là concert diễn ra rồi và tôi vẫn tiếp tục luyện tập. Tình trạng hông của tôi thật sự không tốt cho lắm”.

Sau lời chia sẻ của Jessica, các fan cũng hiểu được lý do tại sao cô nàng không thể đứng quá lâu và xin MC được ngồi trong suốt phần chơi trò chơi tại concert Đài Loan diễn ra vào ngày 29/7.

Trước thềm kỷ niệm 10 năm, Jessica bỗng gặp tai nạn - Ảnh 2.

Dù bị chấn thương nhưng Jessica vẫn ca hát và nhảy hết mình tại concert Đài Loan vừa qua

Các fan tỏ ra lo lắng cho tình trạng sức khỏe của thần tượng. Nhất là trong giai đoạn này khi cô nàng vừa phải chuẩn bị cho album “My decade” cùng nhiều hoạt động ăn mừng kỷ niệm 10 năm sắp tới dành tặng người hâm mộ.

TTVN

Các bài viết khác: