Trước thềm lên sóng album mới, Tiffany (SNSD) viết tâm thư gửi fan

Những dòng chữ đầy cảm xúc của Tiffany trong tâm thư khiến fan không khỏi nghẹn ngào.

Mới đây, người hâm mộ đã vô cùng bất ngờ khi nhìn thấy những lời tâm sự đầy chân thành của Tiffany (SNSD) trên Instagram. Có thể nói đây là lần đầu tiên kể từ ngày rời SM, thành viên SNSD mới lại trải lòng với fan nhiều đến như vậy.

Trong bức tâm thư, Tiffany nói về tầm quan trọng của âm nhạc trong cuộc đời cô: “Tôi hay nói rằng âm nhạc vẫn luôn và mãi mãi là nơi trú ẩn an toàn của mình. Trước khi bay đến một thế giới hoàn toàn mới vào năm 15 tuổi để bắt đầu sự nghiệp của mình, tôi đã từng tìm thấy bình yên qua những giai điệu trong khoảng thời gian tăm tối nhất cuộc đời, khi mà tôi bỗng dưng phải đối mặt với sự ra đi đường đột của mẹ và tất cả những thay đổi xung quanh cuộc sống, những thử thách về mặt tinh thần, thể chất, cảm xúc kể từ khi mẹ mất.

Tôi cần âm nhạc để vượt qua những ngày tháng đó. Lắng nghe và sáng tạo nên các giai điệu giữ cho đầu óc tôi được minh mẫn, giúp tôi cảm thông và cho tôi niềm cảm hứng để tiếp tục bước về phía trước.”

Trước thềm lên sóng album mới, Tiffany (SNSD) viết tâm thư gửi fan - Ảnh 1.

Với Tiffany, các diva hàng đầu thế giới như Mariah Carey và Christina Aguilera là những nghệ sỹ đã chữa lành những vết thương trong tâm hồn của cô. Cũng nhờ đó, thành viên SNSD mới nuôi giấc mộng trở thành một ca sỹ để có thể giúp những người từng rơi vào tình trạng giống như mình tìm được ánh sáng của cuộc đời.

Bên cạnh đó, Tiffany cũng chia sẻ với fan về khoảng thời gian quý báu được quảng bá với SNSD: “Qua nhiều năm và đánh dấu một thập kỷ được ra mắt với tư cách thành viên SNSD, tôi chẳng còn gì tự hào hơn nữa. Cùng với các bạn, chúng ta đã tạo nên một câu chuyện tuyệt vời, đưa chúng tôi trở thành những người phụ nữ dẫn đầu. Chính những cái cùng nhau đó đã giúp ta tìm được vẻ đẹp tiềm ẩn của riêng bản thân mình.”

Trước thềm lên sóng album mới, Tiffany (SNSD) viết tâm thư gửi fan - Ảnh 2.

Cuối cùng, trước khi kết thúc những cảm xúc qua từng con chữ, Tiffany đã cảm ơn người hâm mộ, gia đình, bạn bè đã luôn ủng hộ và bên cạnh cô trong suốt khoảng thời gian qua, để cô có thể lấy đó làm động lực phát triển và không ngừng thử thách bản thân hơn trong tương lai.

Trước thềm lên sóng album mới, Tiffany (SNSD) viết tâm thư gửi fan - Ảnh 3.

Album đầu tay của Tiffany sau khoảng thời gian vắng bóng kể từ ngày rời SM – “Over My Skin” sẽ được phát hành vào 28/6 tới đây.

TTVN

Các bài viết khác: