Trương Bá Chi tái xuất màn ảnh nhỏ, cặp kè cùng F4 Ngô Kiến Hào

Trương Bá Chi sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với dự án “Nếu như yêu” sau 10 năm xa rời địa phận truyền hình để tập trung vào các dự án điện ảnh.

Phim truyền hình Nếu như yêu do Trương Bá Chi đảm nhận vai trò chế tác vừa tung ra loạt ảnh nhân vật đầu tiên. Điều đặc biệt là ngoài việc chế tác bộ phim này, Trương Bá Chi còn đóng luôn vai nữ chính. Cặp kè với “bà mẹ 2 con” không ai khác ngoài một mẩu của F4 Đài Loan đình đám năm xưa – Ngô Kiến Hào.

Trương Bá Chi tái xuất màn ảnh nhỏ, cặp kè cùng F4 Ngô Kiến Hào - Ảnh 1.
Trương Bá Chi tái xuất màn ảnh nhỏ, cặp kè cùng F4 Ngô Kiến Hào - Ảnh 2.

Trương Bá Chi

Nếu như yêu kể về một người phụ nữ bất hạnh tên Gia Linh (Trương Bá Chi đóng). Sau khi lấy chồng và sinh con, bi kịch hôn nhân đã ập xuống người Gia Linh. Vì con của cô mất đột ngột nên bao nhiêu oán hận của gia đình chồng đều bị áp vào Gia Linh. Cô bị đuổi ra khỏi nhà, sống một thân một mình mà chẳng có bất cứ tài sản nào. Về sau, Gia Linh từng bước làm lại cuộc đời và tìm thấy hạnh phúc với người đàn ông mới. Nguồn tin hậu trường cho biết, Nếu như yêu là một dự án về gia đình, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả.

Trương Bá Chi tái xuất màn ảnh nhỏ, cặp kè cùng F4 Ngô Kiến Hào - Ảnh 3.
Trương Bá Chi tái xuất màn ảnh nhỏ, cặp kè cùng F4 Ngô Kiến Hào - Ảnh 4.

Ngô Kiến Huy

Trương Bá Chi sinh năm 1980, là ca sĩ – diễn viên nổi tiếng của Hồng Kông. Năm 1999, Trương Bá Chi tham gia bộ phim Vua hài kịch với vai diễn Liễu Phiêu Phiêu và bắt đầu được chú ý từ đó. Sau vai diễn đầu tay được khen ngợi, Trương Bá Chi đã tiếp tục có nhiều thành công trong lĩnh vực điện ảnh, cô đã giành Giải thưởng điện ảnh Hồng Kông cho Vai nữ chính xuất sắc nhất với vai diễn trong Vong bất liễu (2003).

Trương Bá Chi tái xuất màn ảnh nhỏ, cặp kè cùng F4 Ngô Kiến Hào - Ảnh 5.
Trương Bá Chi tái xuất màn ảnh nhỏ, cặp kè cùng F4 Ngô Kiến Hào - Ảnh 6.

Sự kết hợp lần này của Ngô Kiến Hào – Trương Bá Chi được nhiều khán giả đặt kỳ vọng

Trong sự nghiệp diễn xuất của mình, Trương Bá Chi rất ít đóng phim truyền hình. Cô chỉ đóng mỗi phim Châu Toàn vào năm 2007. Vậy nên việc Trương Bá Chi góp mặt trong dự án Nếu như yêu cùng Ngô Kiến Hào đã gây bất ngờ cho nhiều khán giả. Nhiều người kỳ vọng, đây sẽ là tác phẩm giúp Trương Bá Chi lấy lại phong độ sau thời gian dài vắng bóng vì cuộc hôn nhân không êm đẹp với tài tử Tạ Đình Phong.

TTVN

Các bài viết khác: