Trường Giang bất ngờ hôn Diễm My 9X trên sóng truyền hình

Lợi dụng tình huống kịch do “Bí mật đêm chủ nhật” bày ra, Trường Giang đã liên tiếp hôn lên má và tay Diễm My 9X nhiều lần.

Tập 1 của chương trình truyền hình Bí mật đêm chủ nhật mùa 3 năm 2017 vừa lên sóng vào tối 9/7. Vắng mặt tại mùa 2, Việt Hương sẽ tái ngộ cùng Trường Giang Hoàng Sơn để cầm trịch chương trình. Bên cạnh đó, chương trình còn chào đón sự đồng hành của các nghệ sĩ trẻ như Huỳnh Lập, Thanh Duy, Trương Thế Vinh ở chiếc ghế thứ 4 cùng 2 khách mời trong mỗi tập.

“Bí mật đêm chủ nhật 2017” đã trở lại với sự góp mặt của Việt Hương.

Ở tập 1, diễn viên Diễm My 9X sẽ là người dẫn dắt chương trình trong khi ca sĩ Thiên Vương sẽ đóng vai trò là nghệ sĩ khách mời. Nhân dịp này, các nghệ sĩ đã “tranh thủ” đày đọa nhau hay thực hiện những ý muốn thầm kín bấy lâu của mình.

Các nghệ sĩ quay cuồng vì loạt thử thách quái chiêu do chương trình bày ra.

Diễm My 9X bị Việt Hương – Thiên Vương hành hạ bằng đủ trò tai quái.

Ở thử thách “tương thông”, các nghệ sĩ tiếp tục đương đầu với các thử thách oái oăm khi rơi vào tình cảnh “một ông – hai bà”. Sẽ có 4 nghệ sĩ được phân thành 2 nhân vật. Họ sẽ phải hiểu ý nhau để thoại và diễn cùng chí hướng. Tại đây, Trường Giang và Thiên Vương sẽ cùng nhau đóng vai lão gia, Việt Hương – Huỳnh Lập tiếp tục làm chị em tốt trong vai vợ cả để tranh giành cùng “vợ lẽ” Diễm My.

Trường Giang lợi dụng cơ hội để “gần gũi” Diễm My 9X.

Được Diễm My đẩy đưa, Trường Giang và Thiên Vương liên tục bày mưu tính kế để gạ gẫm Diễm My. Mỗi lần “vợ bé” ra yêu sách, Trường Giang và Thiên Vương liền phối hợp cùng nhau bắt Diễm My hôn mình thì mới đáp ứng. Cứ thế, Trường Giang hả hê hôn lên má và tay của Diễm My mà cô không thể nào kháng cự. Khi Diễm My đang dụ dỗ lão gia, “vợ cả” Việt Hương – Huỳnh Lập liền xuất hiện để dằn mặt nhân tình của chồng. Đồng thời, Việt Hương – Huỳnh Lập còn đòi phân chia lại “lịch gần gũi”, tố giác Diễm My đã dùng bùa ngải để quyến rũ lão gia.

Tập 1 “Bí mật đêm chủ nhật 2017”: Diễm My 9X đối đầu với Trường Giang.

Chẳng phải dạng vừa, Diễm My 9X khuyên Việt Hương nên biết nhục khi làm vợ cả mà bị chồng chán chồng chê, cơ thể chảy xệ. Thừa sự cay độc, Diễm My răn Việt Hương nên giữ mồm miệng kẻo “không rặn nổi con cái”. Quá tức giận, Việt Hương – Huỳnh Lập tiến đến đánh Diễm My thì “cô hầu” Hoàng Sơn báo tin mình đã mang thai con của lão gia, khép lại cuộc giành giật triền miên giữa những bà vợ.

Ở thử thách “nhìn hình thể – chế kịch bản”, bộ đôi Việt Hương – Huỳnh Lập được người đẹp Diễm My trao quyền diễn trước. Trường Giang và Thiên Vương được quyền theo dõi diễn biến của vở kịch nhưng phải đeo tai nghe để cách ly hoàn toàn với âm thanh bên ngoài. Với lợi thế này, Việt Hương – Huỳnh Lập đã tung liên hoàn hành động khi hóa thân thành 2 chị em mồ côi cha mẹ.

Việt Hương và Huỳnh Lập đóng vai chị em gái.

Dù gia đình khó khăn, “cô em gái” Huỳnh Lập vẫn không bỏ được thói đỏng đảnh, kiêu kỳ. Mang giày cao gót và khoác áo long, Huỳnh Lập ôm mộng làm nghệ sĩ nổi tiếng trong khi chị gái Việt Hương phải tao tần mưu sinh. Việt Hương chấp nhận làm mọi công việc, buông gánh bán bưng để em mình tỏa sáng. Thậm chí, cô còn sẵn sàng quăng quật cơ thể mình trong các pha diễn hành động để kiếm thêm thu nhập. Việt Hương kể mình từng làm cascadeur cho Diễm My trong một phân cảnh đánh ghen vô cùng táo bạo. Để làm khó đội bạn, Việt Hương kịch liệt tái hiện cảnh đánh ghen, đập đầu Huỳnh Lập vào bàn trang điểm. Độ máu lửa của đội bạn khiến Trường Giang và Thiên Vương nhốn nhào vì không thể nhớ hết mọi động thái.

Liên tiếp những mảng miếng gây hài đã được Huỳnh Lập tung ra.

Tập 1 “Bí mật đêm chủ nhật 2017”: Huỳnh Lập – Việt Hương đóng vai chị em

ttvn

Các bài viết khác: