Trương Ngọc Ánh nổi giận dữ dội vì chân dài “làm loạn”

Dường như Cao Thiên Trang đang quá xem thường đối thủ như những gì Giám đốc sáng tạo Nam Trung chia sẻ. Sau hồi phán xử của Host Trương Ngọc Ánh, Thùy Dương và Cao Thiên Trang đã quyết định tiếp tục cuộc thi.

Bất ngờ nối tiếp bất ngờ khi top 7 của chương trình người mẫu Việt Nam –Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 đòn chào sự xuất hiện của Giám đốc thời trang Phi Phi Hoàng và đối mặt với màn MakeOver. Với thử thách lần này, top 7 có 60 phút để hóa trang cho mình thành những nhân vật huyền thoại thời trangđược chỉ định và chụp hình trên bàn nhảy Jumpoline.

 truong ngoc anh noi gian du doi vi chan dai "lam loan" hinh anh 1

Cao Ngân và Thùy Dương đã nhận được rất nhiều lời khen từ Giám đốc thời trang Phi Phi Hoàng về phần thể hiện của cả hai.

 truong ngoc anh noi gian du doi vi chan dai "lam loan" hinh anh 2

Cao Ngân

 truong ngoc anh noi gian du doi vi chan dai "lam loan" hinh anh 3

Thùy Dương đã hướng dẫn Cao Ngân làm tốt thử thách

Bỏ qua sự vui vẻ, các thí sinh tiếp tục đối mặt với thử thách  “Chụp hình trên không”. Với thử thách lần này, các thí sinh sẽ đứng trên một khung sắt trong suốt được treo lơ lửng trên không với độ cao trên 15m = chiều cao của một toàn nhà 5 tầng.

 truong ngoc anh noi gian du doi vi chan dai "lam loan" hinh anh 4

Ở phần đánh giá và loại, Kim Dung xuất sắc trở thành thí sinh có tấm hình đẹp nhất. Kikki Lê và Nguyễn Hợp là hai đối thủ ngang sức khi bức hình vướng phải những lỗi căn bản như Nguyễn Hợp có một bức hình không có cảm xúc, Kikki Lê có một bức hình mất góc mặt và khủy tay chĩa vào ống kính đã làm cho cả hai đứng trước nguy cơ bị loại.

 truong ngoc anh noi gian du doi vi chan dai "lam loan" hinh anh 5

Và Kikki Lê có số điểm thấp hơn đồng nghĩa Kikki Lê chính là thí sinh phải dừng chân tiếp theo tại chặng đường chinh phục ngôi vị quán quân của chương trình người mẫu Việt Nam –Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017.

 truong ngoc anh noi gian du doi vi chan dai "lam loan" hinh anh 6

KiKi Lê là người ra về

Thế nhưng, kết quả này đã khiến cho Cao Thiên Trang và Thùy Dương không phục. Hành động trả lại hình cho ban tổ chức và cùng nhau ra về đã làm cho Host Trương Ngọc Ánh cảm thấy không hài lòng.

 truong ngoc anh noi gian du doi vi chan dai "lam loan" hinh anh 7

 truong ngoc anh noi gian du doi vi chan dai "lam loan" hinh anh 8

Dường như Cao Thiên Trang đang quá xem thường đối thủ và Host Trương Ngọc Ánh nổi giận. Sau hồi phán xử của Host Trương Ngọc Ánh, Thùy Dương và Cao Thiên Trang đã quyết định tiếp tục cuộc thi.

 truong ngoc anh noi gian du doi vi chan dai "lam loan" hinh anh 9

 truong ngoc anh noi gian du doi vi chan dai "lam loan" hinh anh 10

Team sang đã cho thấy được tình bạn đẹp trong giới người mẫu khắc nghiệt này.

Trở lại với chương trình, tập 8 của chương trình người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 đã khép lại với sự tiếc nối khi phải chia tay Kikki Lê. Kim Dung lại một lần nữa đã dành được tấm hình đẹp nhất tuần và trở thành thủ lĩnh nhà chung 2 tuần liên tiếp.

 truong ngoc anh noi gian du doi vi chan dai "lam loan" hinh anh 11

 truong ngoc anh noi gian du doi vi chan dai "lam loan" hinh anh 12

 truong ngoc anh noi gian du doi vi chan dai "lam loan" hinh anh 13

 truong ngoc anh noi gian du doi vi chan dai "lam loan" hinh anh 14

 truong ngoc anh noi gian du doi vi chan dai "lam loan" hinh anh 15

Cuộc thi ngày càng khó khăn với nhiều thử thách đẳng cấp, liệu thủ lĩnh Kim Dung trong tuần tiếp theo có thể giữ vững vị trí thủ lĩnh và “kiểm soát” được 2 team còn lại khi mâu thuẫn mỗi ngày một lớn?

Dân Việt

Các bài viết khác: