Trương Mỹ Nhân cá tính và “men-lì” thế này, bảo sao fan không nhiệt tình đẩy “thuyền” Nhân – Duyên!

Những hình ảnh hậu trường trong đoạn clip được Trương Mỹ Nhân chia sẻ trên trang cá nhân khiến người hâm mộ thích thú vì độ “men-lì”, cá tính của người đẹp.

“Hậu trường photoshoot nhoi ơi là nhoi của caca. Các muội hãy share nhiệt tình để chờ đón bộ ảnh đàn ông của ca haha” là dòng trạng thái mới nhất được Trương Mỹ Nhân chia sẻ trên trang facebook kèm theo đoạn clip có độ dài hơn 1 phút ghi lại hậu trường một buổi chụp hình.

Khác với hình ảnh có phần nữ tính, bánh bèo khi tham gia quay hình “Gương mặt thương hiệu 2017”, Mỹ Nhân trong đoạn video ngắn này trông cực ngầu với mái tóc bới cao, lối trang điểm và tạo dáng mạnh mẽ. Cô nàng còn tự xưng mình là “caca” và kêu gọi các tỉ muội hãy chờ đón bộ ảnh đàn ông của mình.

Đoạn clip nhanh chóng thu hút được sự chú ý và nhiệt tình bấm yêu thích của người hâm mộ. Phía dưới dòng bình luận, nhiều fan hóm hỉnh trêu đùa: “Nhân cứ đàn ông thế này thì Duyên có bờ vai vững chắc để dựa vào rồi. Cặp đôi Nhân Duyên ship xứng quá!”

Nếu theo dõi trang facebook cá nhân và những hoạt động đời thường của Trương Mỹ Nhân, không khó để nhận ra cô nàng trông tưởng dịu dàng, nữ tính nhưng thật chất lại cực kì mạnh mẽ, thậm chí có phần hơi… đàn ông! Chính chiến binh team Lan Khuê đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm rằng tính cách của cô trước nay khá “ngông”, có sao sống vậy. Cô không phải người giỏi trong việc điều tiết cảm xúc bản thân.

Dường như chính vì tính cách đàn ông cộng thêm mối quan hệ thân thiết với thí sinh cùng đội – Mỹ Duyên nên fan đã “ship” họ thành một đôi. Hình ảnh thân thiết của cặp đôi “Nhân Duyên” nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ phía người hâm mộ.

Ngoài đời, Mỹ Nhân và Mỹ Duyên cực nhắng nhít và dễ thương thế này đây!

Loạt ảnh thân thiết của Mỹ Nhân và Mỹ Duyên được cộng đồng mạng nhiệt tình chia sẻ.

Thậm chí, trên Facebook, fan của hai cô nàng còn lập hẳn một fanpage mang tên “Couple Nhân Duyên”.

Hai cô nàng cứ “tình như cái bình” như vậy bảo sao fan không “ship” họ thành một đôi.

ttvn

Các bài viết khác: