Trương Mỹ Nhân thừa nhận và giải thích việc có thái độ với HLV Minh Tú khi bị loại!

 

Trong buổi talk show mới đây trên JAM, chiến binh team Lan Khuê – Trương Mỹ Nhân đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về thái độ với Minh Tú khi bị huấn luyện viên này thẳng tay loại trừ.

Là một trong những gương mặt nổi bật tại “The Face – Gương mặt thương hiệu 2017”, nhưng Trương Mỹ Nhân lại bất ngờ bị HLV Minh Tú loại thẳng tay. Mới đây, cô đã thẳng thắn nói về thái độ của mình sau khi bị loại khỏi chương trình.

Trong buổi livestream JAM, chiến binh team Lan Khuê đã nhận được câu hỏi về thái độ bất thường khi lắng nghe lời khuyên từ phía HLV Minh Tú. Trương Mỹ Nhân đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm rằng tính cách của cô trước nay khá “ngông”, có sao sống vậy. Cô không phải người giỏi trong việc điều tiết cảm xúc bản thân nên khi biết tin mình bị loại Trương Mỹ Nhân khó lòng kìm nén cảm xúc.

Trương Mỹ Nhân giải thích về thái độ với Minh Tú khi bị loại.

“Nhân luôn tiếp thu ý kiến của mọi người chứ không chỉ riêng những HLV trong Gương mặt thương hiệu. Thái độ đó không phải Nhân cố tình làm vậy mà do mình là người không giỏi điều tiết cảm xúc, bực là bực luôn, vui là vui luôn mà buồn là buồn luôn. Nhân rất “đa sầu đa cảm” nên nhiều khi bị mọi người hiểu lầm”. – Trương Mỹ Nhân nhấn mạnh.

Chiến binh team Lan Khuê cũng tâm sự rằng khi chấp nhận tham gia cuộc thi cô mong muốn mọi người nhìn nhận mình từ con số 0. Mọi cố gắng, nỗ lực của cô giống hệt như những thí sinh khác. Mỹ Nhân tâm sự rằng cô chỉ có thể dùng kinh nghiệm để đánh giá thành quả của các thí sinh khác tốt hay chưa chứ không hề dùng điều ấy để đề cao bản thân quá mức.

Khi được hỏi về thái độ “khinh khỉnh” với huấn luyện viên Minh Tú, Trương Mỹ Nhân cho biết từ trước đến nay con người cô có sao sống vậy nên cô chỉ thể hiện rõ cảm xúc của mình lúc đó.

Cuối cùng, Trương Mỹ Nhân thừa nhận cô cảm thấy có lỗi với huấn luyện viên Minh Tú. Chiến binh team Lan Khuê lý giải điều ấy: “Đúng thật là Nhân hơi có thái độ một chút nhưng cảm giác khi bạn bị phủ nhận hết mọi nỗ lực, cố gắng cộng thêm việc chị Minh Tú nói mình có kinh nghiệm rồi nên không muốn giữ lại khiến Nhân thật sự khó chịu”.

Các bài viết khác: