Từ thân hình béo ú, em gái Kim đã phải nỗ lực giảm cân vì bị gia đình Kardashian gây áp lực

Em gái Kim – Khloe Kardashian tiết lộ gia đình họ chính là những người gây áp lực khiến cô giảm cân.

Khloe Kardashian – em gái Kim Kardashian – hiện đang rất hạnh phúc vì mang thai với chàng bạn trai Tristan Thompson. Nhưng trước đây, cuộc sống của cô không phải lúc nào cũng đầy màu hồng. Trên show truyền hình “Revenge Body”, Khloe tiết lộ rằng, gia đình Kardashian đã từng gây áp lực cho cô phải giảm cân vì họ tin rằng vóc dáng béo ú của Khloe “làm tổn hại” đến thương hiệu Kardashian-Jenner.

Từ thân hình béo ú, em gái Kim đã phải nỗ lực giảm cân vì bị gia đình Kardashian gây áp lực - Ảnh 1.

Khloe Kardashian với thân hình mập mạp vào năm 2008.

Sự thay đổi của Khloe sau khi giảm cân.

Khloe kể lại: “Gia đình tôi nói: ‘Khloe, em phải giảm cân vì em thật sự gây tổn hại cho thương hiệu của chúng ta’. Tôi tin rằng cách bạn nói điều gì đó gây ảnh hưởng đến người ta nhiều hơn nội dung câu nói của bạn… Tôi hiểu rằng gia đình tôi nói thế dưới góc độ công việc, nhưng điều đó vẫn khiến tôi tổn thương”.

Được biết, Khloe cùng những người chị em – Kourtney, Kim, Kendall, Kylie, Rob đều được quản lý bởi người mẹ 62 tuổi Kris Jenner.

Từ thân hình béo ú, em gái Kim đã phải nỗ lực giảm cân vì bị gia đình Kardashian gây áp lực - Ảnh 3.

Khloe đã bị chính mẹ và các chị em gây áp lực giảm cân vì “thương hiệu gia đình”.

Kể từ khi nổi tiếng vào năm 2007 nhờ show truyền hình thực tế của gia đình “Keeping Up With The Kardashians”, Khloe đã dần sở hữu vóc dáng thon gọn đáng kể.

Cô cho biết, cách giảm cân của mình là uống rất nhiều nước, chơi đấm bốc và nhảy dây. Khloe cũng thường tập gym với hai chị gái Kourtney và Kim. Chị em họ đã cùng cạnh tranh với nhau để có động lực tập luyện.

Từ thân hình to béo, Khloe đã trở nên thon gọn đáng kể.

TTVN

Các bài viết khác: