Tuấn Hưng hạnh phúc báo tin bà xã vừa hạ sinh con gái

Vợ chồng Tuấn Hưng vừa hạnh phúc đón thành viên tiếp theo tại Hà Nội,

Mới đây, trên trang cá nhân, Tuấn Hưng vui mừng báo tin vợ anh đã “vượt cạn” thành công và hạ sinh cô con gái kháu khỉnh.

Nam ca sĩ hạnh phúc cho biết bà xã Thu Hương lâm bồn vào lúc 9h11 sáng nay tại một bệnh viện nổi tiếng ở Hà Nội. Vợ chồng giọng ca đặt tên con gái là Nguyễn Trần Mỹ Anh. Em bé nặng 3,18kg và cao 48cm.

Tuan Hung hanh phuc bao tin ba xa vua ha sinh con gai

Không giấu được niềm hạnh phúc trong lần thứ hai làm bố, Tuấn Hưng cho hay: “Mấy hôm con cũng nghe bố con nói chuyện mẹ con được sinh vào tầm này thì bố sẽ bay từ châu Âu về tổ chức tiệc đầy tháng cho con (nói gì nói tổ chức đúng ngày vẫn hay hơn ạ). Với lại trẻ con ai chả thích quà ạ. Nên sáng nay con chính thức gửi lời chào tới thế giới tươi đẹp này ạ”.

Nam ca sĩ còn dí dỏm nói: “Con hiện tại chưa được dùng điện thoại và facebook nên có gì mọi người cứ liên lạc qua bố mẹ con cũng được ạ”.

Tuan Hung hanh phuc bao tin ba xa vua ha sinh con gai
Vóc dáng bà xã Thu Hương không thay đổi nhiều trong lần mang thai thứ hai.
Tuan Hung hanh phuc bao tin ba xa vua ha sinh con gai

Sau gần 4 năm kết hôn, vợ chồng Tuấn Hưng đã hạnh phúc sở hữu hai “thiên thần nhí” đáng yêu. Có thể thấy, từ khi lập gia đình, Tuấn Hưng có nhiều sự thay đổi tích cực. Từ một nam ca sĩ nổi tiếng đào hoa bậc nhất V-biz, giọng ca Nắm lấy tay anh trở thành người đàn ông của gia đình khi chu đáo chăm sóc cho vợ con. Ngoài những lúc đi hát, Tuấn Hưng luôn dành thời gian ở bên tổ ấm nhỏ.

 Theo PNO
Các bài viết khác: