Tuấn Hưng khoe ảnh được fan nữ gợi cảm hôn má và đây là phản ứng của bà xã Thu Hương!

Trái với dự đoán, phản ứng “ngược đời” của bà xã Tuấn Hưng khiến ai nấy không khỏi ngạc nhiên và thích thú.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Tuấn Hưng đã đăng tải một số hình ảnh trong chuyến lưu diễn nước ngoài vừa qua. Đặc biệt, khoảnh khắc nam ca sĩ được hai fan nữ vui vẻ hôn má thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng, trong đó có cả bà xã Thu Hương. Dưới phần bình luận, bà xã giọng ca “Nắm lấy tay anh” viết: “Ôi đào hoa thế, vợ anh hãnh diện về anh quá”.

Thậm chí, khi một fan để lại câu hỏi: “Anh không sợ Hương à”, cô còn thẳng thắn trả lời: “Anh Hưng đào hoa mà bạn, chuyện bình thường có gì mà phải sợ bạn ơi”. Trái với dự đoán sẽ trở nên ghen tuông, Thu Hương lại thoải mái dành lời khen cho chồng. Chính vì thế, nhiều người vô cùng bất ngờ và thích thú trước phản ứng của cô.

Tuấn Hưng khoe ảnh được fan nữ gợi cảm hôn má và đây là phản ứng của bà xã Thu Hương! - Ảnh 1.

Tuấn Hưng rạng rỡ khi được 2 fan nữ gợi cảm hôn má.

Tuấn Hưng khoe ảnh được fan nữ gợi cảm hôn má và đây là phản ứng của bà xã Thu Hương! - Ảnh 2.

Không hề ghen tuông, bà xã Tuấn Hưng lại rất bình tĩnh. Không những thế, cô còn thẳng thắn nhận xét nam ca sĩ là người đào hoa.

Tuấn Hưng khoe ảnh được fan nữ gợi cảm hôn má và đây là phản ứng của bà xã Thu Hương! - Ảnh 3.

Trước đó, Thu Hương gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý ngay sau khi Tuấn Hưng chia sẻ ảnh được fan nữ hôn. Nhiều người cho rằng cô đang ám chỉ việc này nhưng nhìn vào phản ứng của Thu Hương mới đây, có thể thấy bà xã Tuấn Hưng rất thoải mái.

TTVN

Các bài viết khác: