Tuyệt chiêu “đơn giản như đan rổ” nhưng khiến chàng mê mẩn bạn đến mức không muốn buông rời

Đôi khi chỉ với những tuyệt chiêu đơn giản, bạn vẫn có thể khiến cánh đàn ông điêu đứng vì bạn…

Đôi khi, ấn tượng không đến từ những bộ trang phục diêm dúa hay lớp trang điểm dày đặc. Những cô gái thông mình luôn biết cách tạo cho mình sự bí ẩn và lôi cuốn, khiến cánh đàn ông mê mẩn. Nếu cảm thấy bản thân chưa đủ hấp dẫn, hãy tham khảo một vài bí kíp dưới đây, chúng sẽ giúp bạn “gia tăng” độ quyến rũ của bản thân đáng kể:

Giữ mùi hương đặc trưng

Giữ mùi hương đặc biệt là cách tạo sự quyến rũ hiệu quả. Nam giới rất dễ bị mê hoặc bởi những mùi thơm nhẹ nhàng tỏa ra từ cơ thể phái nữ. Do đó, bạn có thể dễ dàng khiến chàng ngây ngất bởi những loại nước hoa nhẹ nhàng, mùi dầu gội hay son môi. Tuy vậy, bạn nên chọn những loại mùi nhẹ nhàng và đừng lạm dụng quá đáng, bởi chúng có thể phản tác dụng.

Những cử chỉ đặc biệt

Những cách biểu lộ tình cảm có phần khác lạ sẽ khiến anh chàng của bạn khó quên và ấn tượng mạnh. Thay vì những cái ôm chặt và nắm tay ấm áp, cấu véo nhẹ nhàng là một trong những biện pháp “bạo lực” bạn có thể thử. Đôi khi những hành động này lại khiến chàng mê mệt đến phát điên.

Chân thành

Sống chân thật, đúng tính cách của bạn sẽ khiến những người bên cạnh cảm nhận được sự chân thành và tự nhiên. Trong một mối quan hệ cũng vậy, sự chân thành luôn được đánh giá cao và là tiền đề cho sự bền lâu. Không cần những lớp trang điểm quá dày đặc, quần áo cầu kì, tất cả những gì đọng lại vẫn luôn là tính cách và tâm hồn của bạn.

Tuyệt chiêu đơn giản như đan rổ nhưng khiến chàng mê mẩn bạn đến mức không muốn buông rời - Ảnh 1.

Tâm lý

Một cô nàng tâm lý sẽ khiến nam giới cảm thấy tin tưởng và trân trọng. Đừng so sánh anh chàng của bạn với những người khác bởi điều đó sẽ tạo áp lực, đồng thời cho thấy bạn không coi trọng mối quan hệ hiện tại. Nhẹ nhàng góp ý những tật xấu của đối tác cũng như khen ngợi những mặt tốt là cách hữu hiệu bồi đắp cho mối quan hệ của mình.

Luôn bên cạnh chàng lúc cần

Giữ liên lạc thường xuyên là cầu nối giúp gắn kết cả hai người. Nam giới thường lơ là điều này khi mối quan hệ đã trải qua thời gian dài. Khi đó, hãy là người giữ lửa, chủ động trong mỗi cuộc nói chuyện bằng những tin nhắn, cuộc gọi hỏi thăm cuộc sống, công việc. Chỉ với những điều nhỏ như vậy, bạn đã có thể trở nên đặc biệt và trở thành phần không thể thiếu trong cuộc sống của chàng.

Sở hữu đam mê và sở thích riêng

Một cô gái với thế giới nội tâm phong phú sẽ luôn khiến các anh chàng bị thu hút và tạo được sự quyến rũ nhất định. Chiều sâu tâm hồn sẽ khiến các chàng mong muốn tìm hiểu và chinh phục. Không có anh chàng nào lại thích một người không biết mình thích gì, đam mê gì. Do đó, cởi mở, thể hiện rõ điểm mạnh, điểm yếu cũng như sở thích của mình cũng là cách khiến chàng nhớ đến bạn nhiều hơn.

Lắng nghe

Lắng nghe là cách ghi điểm hữu hiệu với nam giới mà bất cứ cô nàng nào cũng nên biết. Đối tác sẽ dễ dàng cảm nhận được mình là người quan trọng và được đánh giá cao khi có người chú ý vào câu chuyện. Khéo léo hỏi những câu hỏi trong khả năng sẽ giúp chàng có cơ hội thể hiện bản thân và bộc lộ kiến thức của mình. Không chỉ vậy, các anh chàng cũng sẽ cảm thấy bạn là cô nàng nhỏ bé và cần được che chở, bao bọc. Đây là cách khiến tâm trí chàng luôn hướng về bạn khá hiệu quả.

TTVN

Các bài viết khác: