U70, NSND Thu Hiền vẫn gây bất ngờ vì quá trẻ trung xinh đẹp

 Diện chiếc áo ren nhung đen, cùng lối tết tóc vấn đầu, NSND Thu Hiền trông vẫn rất trẻ và xinh đẹp khiến nhiều khán giả bất ngờ khi xuất hiện tại buổi ra mắt album của NSƯT Tố Nga.

Chiều ngày 24.8, NSND Thu Hiền đã có mặt chúc mừng người em đồng nghiệp, NSƯT Tố Nga, sau 20 năm sự nghiệp ca hát mới có một sản phẩm âm nhạc DVD đầu tay với tựa đề “Giếng quê”.

 u70, nsnd thu hien van gay bat ngo vi qua tre trung xinh dep hinh anh 1

NSND Thu Hiền và NSƯT Tố Loan trong buổi ra mắt album “Giếng quê”

 u70, nsnd thu hien van gay bat ngo vi qua tre trung xinh dep hinh anh 2

NSƯT Đức Long và NNSD Thu Hiền, NSƯT Tố Loan

Tại buổi họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc này, NSND Thu Hiền đã chia sẻ: “Tôi đã từng tham dự nhiều họp báo của các cô Sao (các em Sao Mai – sau khi tham gia chương trình các em đã trở thành ngôi sao), nhưng lần này đặc biệt tôi được dự họp báo ra mắt DVD của Tố Nga, đặc biệt bởi ngoài tình cảm đồng nghiệp, tôi có thời gian gắn bó, đồng hành với em từ buổi chập chững về nhà hát đến khi em trở thành nghệ sĩ ưu tú. Đó là điều vô cùng tự hào với thế hệ nghệ sĩ đi trước hát cùng dòng nhạc với Tố Nga”.

 u70, nsnd thu hien van gay bat ngo vi qua tre trung xinh dep hinh anh 3

NSND Thu Hiền có mặt tại buổi họp báo ra mắt album “Giếng quê” của NSƯT Tố Lan. Trông chị vẫn rất trẻ và xinh đẹp dù đã gần 70 tuổi

“Tôi chỉ biết nói rằng hôm nay tôi đến bằng cả tâm hồn của người Hà Tĩnh bởi chúng tôi cùng hát những câu hát ấy để lớn lên. Tôi không ngạc nhiên khi Tố Nga thành công bởi Nga có 20 năm gắn bó với nghề từ lúc gian khổ, vất vả, thất bại của cuộc đời. Tôi tin tưởng Tố Nga, giọng hát Tố Nga mộc mạc và là giọng ca tôi yêu quý nhất khi hát về mảnh đất Hà Tĩnh”- NSND Thu Hiền chia sẻ.

 u70, nsnd thu hien van gay bat ngo vi qua tre trung xinh dep hinh anh 4

NSƯT Tố Nga và ca sĩ Phạm Thanh Thảo tại buổi họp báo

NSƯT Tố Nga là một trong những giọng được biết đến qua những sản phẩm âm nhạc trước đó như: “Mời anh về Hà Tĩnh”, “Cảm xúc từ câu hò điệu ví”, “Dòng sông đa tình”, “Cánh võng mẹ ru”, “Thương quê”… Và lần này chị tiếp tục ra mắt album tiếp theo với tựa đề “Giếng quê”, một album đậm chất Hà Tĩnh, quê hương của chị.

Chia sẻ về album này, NSƯT Tố Nga cho hay, chị dành rất nhiều tình cảm cho album hình lần này, và cũng vì tình cảm đó mà chị muốn dành cho Hà Tĩnh nơi nuôi dưỡng sự nghiệp của chị từ những ngày đầu tiên, nơi mà ai cũng biết Tố Nga và luôn chung thuỷ với giọng hát Tố Nga, nơi giúp chị được bình an, được tĩnh tâm mỗi khi trải qua sóng gió.

 u70, nsnd thu hien van gay bat ngo vi qua tre trung xinh dep hinh anh 5

NSƯT Tố Nga biểu diễn trong buổi ra mắt album “Giếng quê”

NSƯT Tố Nga còn cho biết, trong thời gian gần 1 tháng quay hình tại Hà Tĩnh, bất cứ đi đến đâu, ở hoàn cảnh nào chị cũng nhận được sự giúp đỡ vô điều kiện của bà con. Trời tháng 6 nắng rực lửa trên mảnh đất gió Lào không làm lòng nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm của đoàn suy giảm, nắng đến 40 độ hay trời chuyển bão đều không ngại ngần. Có 1 cảnh quay mà khi thực hiện xong Tố Nga bị đau dạ dày luôn vì quá lo lắng và hồi hộp.

Album “Giếng quê” gồm 9 ca khúc: Giếng quê (Thuận Yến), Nhớ Mẹ (Nhạc Mạnh Chiến- thơ Đậu Hoài Thanh), Lời hẹn tình quê (Nhạc Lê An Tuyên- thơ Nguyễn Hùng- Lê An Tuyên), Điệu ví giặm là em (Nhạc Quốc Nam- lời Lê Văn), Huyền thoại núi Hồng (Quốc Việt)…qua bàn tay “nhào nặn” của đạo diễn trẻ Long Trần.

Dân Việt
Các bài viết khác: