Ưng Đại Vệ hát “Đêm trăng tình yêu”, hoài niệm về một thời đỉnh cao với nhóm GMC

Tham gia vào Saturday Radio, giọng ca “Hẹn em kiếp sau” – Ưng Đại Vệ đã có dịp trò chuyện và ôn lại những kỷ niệm một thời với những khán giả gắn bó của mình.

Với lứa tuổi 8x, 9x đời đầu, thì thời thanh xuân của họ không thể nào không nhắc đến những boyband đình đám như: AXN, 1088, Weboys và tất nhiên là cả GMC cùng những bản hit mà sức sống của nó có thể mạnh mẽ đến tận bây giờ như “Kiếp lữ hành”, “Nổi sầu đêm vắng” và cả “Đêm trăng tình yêu”.

Những hồi ức đẹp đẽ về GMC, đã được cựu thành viên của nhóm là Ưng Đại Vệ chia sẻ trong chương trình Saturday Radio. Anh cũng đồng thời thể hiện lại một số ca khúc từng làm nên tên tuổi của nhóm.

Ưng Đại Vệ thể hiện bản hit “Đêm trăng tình yêu” đình đám một thời của GMC.

Sự nghiệp âm nhạc Ưng Đại Vệ co nòn nổi tiếng bằng những ca khúc tiếng Hoa. Trong Saturday Radio, Ưng Đại Vệ đã hát ca khúc đặc biệt “Đồng Thoại” theo cách không thể ngọt ngào hơn. Bên cạnh đó anh còn tặng fan những ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình như Vì Một Người, Nếu Kém Duyên Vô Phận, Anh Nhớ Em Nhiều v.v….

Ưng Đại Vệ trong Saturday Radio.

“Đồng thoại” – Ưng Đại Vệ.

Cùng xem lại toàn bộ buổi giao lưu tại đây:

Saturday Radio được phát sóng định kỳ vào 10h00 sáng thứ 7 trên Fanpage Kinglive.vn & Kenh14.vn. Đón xem livestream và yêu cầu bài hát để thưởng từ những khách mời đầy tài năng và thú vị.

Like ngay Kinglive tại: facebook.com/kinglive.vn để theo dõi những chương trình livestream cực hay.

ttvn

Các bài viết khác: