Vẻ nóng bỏng của mỹ nhân khiến Leonardo “thòm thèm” tới mức chia tay bạn gái xinh

Cô nàng Roxy Horner này được cho là nguyên nhân khiến Leonardo DiCaprio và Nina Agdal chia tay.

Nàng mẫu xinh đẹp Nina Agdal vừa qua đã nói lời chia tay với Leonardo DiCaprio sau khoảng một năm hẹn hò. Và theo trang RadarOnline, việc Leo khao khát chinh phục được một người đẹp khác chính là nguyên nhân khiến cuộc tình của anh với Nina tan vỡ.

Vẻ nóng bỏng của mỹ nhân khiến Leonardo thòm thèm tới mức chia tay bạn gái xinh - Ảnh 1.

Leonardo DiCaprio và cô bạn gái Nina Agdal kém hơn anh 17 tuổi đã chia tay

Trong khoảng thời gian yêu đương, mặc dù Nina đã nhiều lần chứng kiến bạn trai ve vãn các cô gái khác, nhưng cô vẫn chấp nhận ở bên Leo. Nhưng rồi “mục tiêu” gần đây nhất của nam tài tử “Titanic” đã khiến Nina không còn chịu được nữa và chia tay. Đó là người đẹp nước Anh Roxy Horner.

Vẻ nóng bỏng của mỹ nhân khiến Leonardo thòm thèm tới mức chia tay bạn gái xinh - Ảnh 2.

Roxy Horner cũng nhỏ hơn Leo hàng chục tuổi

Theo nguồn tin của trang Radar, Leo và Roxy gặp gỡ tại một club ở London vào năm ngoái. Gần đây, cặp đôi được trông thấy bên nhau tại New York, khi anh vẫn đang hẹn hò với Nina.

Nguồn tin của Radar tiết lộ: “Leo đã nhắn tin với Roxy suốt tháng qua, mặc dù ai cũng nghĩ Nina mới là bạn gái anh ấy. Họ đã làm bạn được nhiều năm, nhưng anh ta muốn nhiều hơn thế nữa”.

Theo bạn bè của họ cho biết, Leo và Roxy vẫn chưa quan hệ ân ái với nhau. Cô người mẫu nóng bỏng luôn “làm cao” và giữ khoảng cách. Nguồn tin cho biết, điều này khiến Leo như “phát rồ”.

Vẻ nóng bỏng của mỹ nhân khiến Leonardo thòm thèm tới mức chia tay bạn gái xinh - Ảnh 3.

Nguồn tin cho hay: “Leo chưa bao giờ bị từ chối. Đây hoàn toàn là một trải nghiệm mới đối với anh ấy và anh ấy ghét điều đó. Nó chỉ làm cho Leo càng muốn có Roxy hơn!”.

Nguồn tin khác thì nói, tài tử đoạt giải Oscar đã đưa người đẹp đi khắp thế giới hẹn hò, nhưng cô nàng vẫn không hứng thú với anh. Bạn bè của Roxy luôn đùa về chuyện này.

Chưa kể, Roxy Horner thật ra vẫn đang yêu đương hạnh phúc với nhạc sĩ 23 tuổi người Anh Jake Bugg. Một người bạn cho hay: “Hầu hết các người mẫu đều mong muốn hẹn hò với Leo, cho dù anh ta nổi tiếng trăng hoa. Nhưng Roxy thì đánh giá cao tình bạn của họ hơn”.

Vẻ nóng bỏng của mỹ nhân khiến Leonardo thòm thèm tới mức chia tay bạn gái xinh - Ảnh 4.
Vẻ nóng bỏng của mỹ nhân khiến Leonardo thòm thèm tới mức chia tay bạn gái xinh - Ảnh 5.
Vẻ nóng bỏng của mỹ nhân khiến Leonardo thòm thèm tới mức chia tay bạn gái xinh - Ảnh 6.

Vẻ đẹp nóng bỏng của nàng mẫu “chỉ muốn làm bạn với Leo”

Về mối quan hệ của Leo với Nina Agdal, nguồn tin của ET cho biết: “Cả hai bọn họ đều cảm thấy quan hệ này đã tới lúc chấm dứt”.

Vẻ nóng bỏng của mỹ nhân khiến Leonardo thòm thèm tới mức chia tay bạn gái xinh - Ảnh 7.

Nina Agdal – bạn gái vừa chia tay của Leo vốn đã rất hot

TTVN

Các bài viết khác: