Vì Park Seo Joon để tóc húi cua quá đẹp trai khiến trái tim chị em loạn nhịp nên các anh nam cũng đang “đu” theo ầm ầm

Với đà này, tóc húi cua Park Seo Joon chắc chắn sẽ trở thành xu hướng hot nhất năm 2020.

Sau hit truyền hình “Thư Ký Kim”, Park Seo Joon đã quay trở lại đường đua màn ảnh nhỏ xứ Hàn và đang gây sốt xình xịch với vai nam chính trong phim “Tầng Lớp Itaewon”. Không còn để kiểu tóc lãng tử, bóng mượt chuẩn phó chủ tịch năm nào, Park Seo Joon trong tác phẩm mới đã kết thân với kiểu tóc húi cua siêu ngầu, âu cũng là để hợp với hình tượng nam chính từng trải qua muôn vàn khó khăn, nhưng luôn giàu nghị lực và không bao giờ chịu cúi mình khuất phục trước quyền lực hắc ám.

Kiểu tóc húi cua khá khó nhằn, dễ khiến chủ nhân hoặc là trông siêu ngố tàu, hoặc là hóa ngổ ngáo. Tuy nhiên trong trường hợp của Park Seo Joon, kiểu tóc đã được gương mặt điển trai cân đẹp, thậm chí còn giúp hình tượng của nam diễn viên thêm mới mẻ, gai góc và chất ngầu hơn gấp bội, nhưng vẫn không mất đi nét đáng yêu khiến trái tim của hội chị em phải loạn nhịp.

Vì Park Seo Joon để tóc húi cua đẹp quá mức quy định, vậy nên nhiều anh nam đã không thể kìm lòng mà thử nghiệm ngay kiểu đầu cua chất ngầu. Và với đà này, tóc Park Seo Joon kiểu gì cũng trở thành một trong những xu hướng hot nhất năm 2020. Thậm chí, nhiều cư dân mạng vui tính còn quả quyết rằng: Anh con trai nào để tóc giống Park Seo Joon thì năm nay “auto” có người yêu. Quả thật, sức hút của chủ quán nhậu Park Seo Joon đúng là không thể đùa được.

Nhiều anh nam đã thử nghiệm kiểu tóc húi cua và kết quả cũng ổn ra phết đấy chứ!

Theo ttvn

Các bài viết khác: