Việt Anh lên tiếng sau tin nhắn “muốn gặp gỡ riêng” của kẻ thứ 3

Liên quan đến vụ lùm xùm lộ tin nhắn của người thứ 3 “thả thính” khiến bà xã Hương Trần bức xúc, diễn viên Việt Anh cho rằng, câu chuyện này đang “rất phức tạp”.viet anh len tieng sau tin nhan "muon gap go rieng" cua ke thu 3 hinh anh 1

Việt Anh và Bảo Thanh tại một sự kiện mới đây. (Ảnh: Linh CK)

Những ngày qua, cộng đồng mạng xôn xao việc bà xã Việt Anh chia sẻ trên trang facebook cá nhân dằn mặt “kẻ thứ ba” cố tình mồi chài, ve vãn chồng mình hết lần này đến lần khác. Dù danh tính của người này hiện vẫn chưa được phía vợ chồng Việt Anh công khai nhưng từ một số hình ảnh chụp màn hình tin nhắn khiến nhiều người cho là của Bảo Thanh – bạn diễn của Việt Anh trong “Sống chung với mẹ chồng”.

Chia sẻ về sự việc này, diễn viên vào vai Phan Hải trong “Người phán xử” cho rằng, anh không muốn bàn đến. “Lúc này tôi không muốn bàn về câu chuyện này vì nó đang rất phức tạp. Tôi nghĩ tất cả những điều vừa qua, mọi người đều hiểu nó như thế nào. Tôi cũng không cần phải thanh minh vì người trong cuộc càng nói thì càng dở. Tôi nghĩ mọi người sẽ có suy nghĩ để tự nhận định câu chuyện này” – Việt Anh cho biết.

 viet anh len tieng sau tin nhan "muon gap go rieng" cua ke thu 3 hinh anh 2

Một trong những tin nhắn được chia sẻ trên mạng còn rõ tên người nhắn là Bảo Thanh gây xôn xao.

Phía Hương Trần – bà xã Việt Anh cũng chia sẻ chuyện cô bị ném đá dữ dội sau khi đăng dòng trạng thái “dằn mặt” người thứ 3. Cho nên, cô không dám lên facebook vì quá mệt mỏi. “Cho đến giờ tôi không muốn nói gì thêm, để mọi người tự hiểu vì mọi chuyện đã quá rõ ràng rồi” – Hương Trần cho hay.

 viet anh len tieng sau tin nhan "muon gap go rieng" cua ke thu 3 hinh anh 3

Việt Anh bên bà xã sở hữu nhan sắc xinh xắn không thua kém các hotgirl.

Tìm hiểu về nội dung của loạt hình ảnh chụp màn hình tin nhắn dễ thấy nhân vật nữ liên tục năn nỉ để được gặp riêng, tâm sự với người nam. “Em không muốn giữ trong lòng vì em không phải người mạnh mẽ. Không em muốn gặp anh để nói. Anh cứ xong việc đi rồi ra gặp em. Em sẽ nói nhanh thôi vì em cũng sắp sập nguồn rồi” – Cô gái viết.

Khi chàng trai cũng khéo léo lấy lý do: “Vợ anh đang có bầu anh không muốn cô ấy suy nghĩ nếu vô tình đọc những tin nhắn như thế này” liền được cô gái khuyên: “Anh xóa hết đi. Em không nói nữa…Thực sự em là em chỉ muốn gặp anh hôm nay. Vì em biết rất khó để gặp nhau. Và em chỉ muốn nói vài diều…Em nghĩ mấy hôm nay rồi. Anh nghĩ sao về em cũng được. Chỉ là em không muốn để trong lòng. Nói ra cho nhẹ đầu thôi…Mà sao hôm nay em lại như thế…cũng không hiểu nổi bản thân nữa”.

 viet anh len tieng sau tin nhan "muon gap go rieng" cua ke thu 3 hinh anh 4

Hiện tại, dù bà xã nam diễn viên Việt Anh đã xóa dòng chia sẻ kèm loạt tin nhắn này khỏi trang cá nhân nhưng cộng đồng mạng đã kịp chụp lại và liên tục truyền tay nhau chia sẻ.

 

Dân Việt

Các bài viết khác: