Việt Hương viết thư hối lỗi sau lùm xùm diễn hài thô tục, fan an ủi

 “Cảm ơn các chị đã dạy cho em một bài học trên bước đường đời…Một lần nữa Việt Hương cúi đầu xin lỗi quý vị” – lời Việt Hương viết trong lá thư tay xin lỗi cộng đồng sau sự vụ diễn hài tục tĩu trong đám cưới Đình Bảo khiến ca sĩ Hương Lan bỏ về.

viet huong viet thu hoi loi sau lum xum dien hai tho tuc, fan an ui hinh anh 1

Nghệ sĩ Việt Hương đăng đàn lá thư xin lỗi cộng đồng sau vụ diễn hài tục tĩu.

Cách đây ít phút, trên trang facebook của nghệ sĩ Việt Hương có đăng tải hình ảnh chụp bức thư tay của cô. Nội dung của bức thư này có liên quan đến việc nữ nghệ sĩ diễn thô tục khiến danh ca Hương Lan bỏ về trong đám cưới của Đình Bảo. Việt Hương viết: “Kính gửi quý khán giả, quý báo, quý fan của Việt Hương. Sau 3 ngày suy nghĩ về những gì đã xảy ra tại đám cưới của ca sĩ Đình Bảo, Việt Hương cúi đầu xin lỗi đã làm phiền lòng quý vị”.

Việt Hương chia sẻ: “Bởi quá phấn khích vì đã lâu Việt Hương không đi dự buổi tiệc nào mang tính chất gia đình nên đã không kiềm chế được bản thân, đã nói những từ ngữ khó nghe làm mất hình ảnh trong lòng khán giả. Sau những phần nghi thức chính của đám cưới khi đa số khách mời đã ra về, lúc 22h00 Việt Hương được cô dâu, chú rể nhờ lên giúp đỡ phần trò chơi. Nội dung trò chơi cũng như rất nhiều đám cưới khác tại Mỹ, có phần nhạy cảm vì thường dành cho lớp trẻ. Việt Hương xin được nói sự xuất hiện của Việt Hương tại đây hoàn toàn nằm trong khuôn khổ một buổi tiệc gia đình chứ không phải một phần trình diễn chuyên nghiệp trước khán giả.

Tuy nhiên mọi giải thích lúc này không phải để biện hộ cho việc của mình. Mình đã sai thì phải sửa. Việt Hương tự phạt bản thân 2 năm không tham gia các buổi tiệc, và kỹ lưỡng trong lời ăn tiếng nói. Cũng cảm ơn các chị đã dạy cho em một bài học trên bước đường đời. Và đây đó em mong rằng vẫn còn tồn tại tình nghệ sĩ.

Một lần nữa Việt Hương cúi đầu xin lỗi quý vị”.

 viet huong viet thu hoi loi sau lum xum dien hai tho tuc, fan an ui hinh anh 2

 viet huong viet thu hoi loi sau lum xum dien hai tho tuc, fan an ui hinh anh 3

Hình ảnh lá thư xin lỗi được Việt Hương viết bằng tay sau lùm xùm bị cho là diễn hài tục tĩu trong đám cưới Đình Bảo.

Hành động đăng tải lá thứ xin lỗi của Việt Hương ngay sau đó nhận được sự quan tâm từ phía người hâm mộ, đa số các ý kiến tỏ ra đồng cảm với những lời chia sẻ của nữ danh hài. Facebooker Thuan Tran bày tỏ: “Chị ơi bàn tay còn có ngón ngắn ngón dài thì làm người sao tránh khỏi điều sơ suất, quan trọng là chị đã nhìn ra được điều sai của mình. Yêu chị vì chị dũng cảm nhận lỗi của mình, hãy để gió cuốn đi mọi chuyện, sau cơn mưa trời lại sáng”.

Facebooer Hni Mihaut chia sẻ: “Chính Việt Hương điều khiển trò chơi đó. Việt Hương còn kêu cấm quý khách livestream, Việt Hương biết đó là nhạy cảm nên nói với quí khách như thế. Việt Hương đã xin lỗi là đúng. Sai đã biết nhận sai, like cho hành động này của chị”.

 viet huong viet thu hoi loi sau lum xum dien hai tho tuc, fan an ui hinh anh 4

Nghệ sĩ Hương Lan đăng đàn “tố” Việt Hương diễn tục tĩu trong đám cưới.

Trước đó, danh ca Hương Lan chia sẻ trên trang cá nhân những chia sẻ bức xúc về cách diễn hài của hai nghệ sĩ hài Việt Hương và Hoài Tâm. “Cô chú chưa từng dự một đám cưới nào mà MC đứng nói dung tục xong rồi tự cười hô hố trên sân khấu như vậy…”  – Hương Lan chia sẻ.

Thời điểm đó, chia sẻ của danh ca Hương Lan lập tức được khán giả quan tâm cũng như nhận được nhiều nhiều phản ứng trái chiều từ phía cộng đồng.

viet huong viet thu hoi loi sau lum xum dien hai tho tuc, fan an ui hinh anh 5

Ca sĩ Đình Bảo lên tiếng sau đám cưới.

Mới đây, nhân vật chính của buổi lễ, ca sĩ Đình Bảo đã gửi lời cảm ơn tới các khách mời, những người đã không ngại đường xá xa xôi từ các tiểu bang khác, từ Canada, thậm chí từ Việt Nam bay qua chia vui với vợ chồng anh. “Đặc biệt anh Hoài Tâm và chị Việt Hương cũng đã rất thương và đã giúp hai em trong việc điều khiển chương trình được thêm vui và sôi động” – Đình Bảo viết trên trang cá nhân của mình

 Theo
Các bài viết khác: