Vợ chồng Mỹ Linh bị bỡn cợt, bôi nhọ tên tuổi

Vợ chồng Mỹ Linh bị bỡn cợt, bôi nhọ tên tuổi

Nhạc sĩ Anh Quân – chồng diva Mỹ Linh – cho rằng đây là hành động bôi nhọ danh dự và lợi dụng tên tuổi gia đình anh.

Cuối tháng 3/2017, trên 1 website quảng cáo bất ngờ xuất hiện 1 bài viết khá dài nói về hành trình gian khổ trị… ngủ ngáy của vợ chồng diva Mỹ Linh và Anh Quân.

Đáng chú ý, bài viết được dẫn lời do Mỹ Linh chia sẻ, đề cập tới những vấn đề nghiêm trọng như: “Chứng ngáy ngủ được di truyền trong gia đình anh ý”, “Chứng ngáy ngủ đã phá vỡ cuộc sống của gia đình chúng tôi”…

Bài viết còn khẳng định rằng Anh Quân đã áp dụng rất nhiều phương pháp để ngăn chặn căn bệnh: “Anh ý đã cố gắng rất nhiều lần để thoát khỏi điều này, nhưng đó là thói quen. anh ý đã uống thuốc, trải qua châm cứu. 

Anh Quân đã nghe nói về một vài phương pháp kẹp mũi và đã thử chúng. Anh ý ngừng ngáy ngủ đơn giản vì không thể ngủ được nữa”.

Vợ chồng Mỹ Linh bị bỡn cợt, bôi nhọ tên tuổi - Ảnh 1.
Vợ chồng Mỹ Linh bị bỡn cợt, bôi nhọ tên tuổi - Ảnh 2.

Câu chuyện bịa đặt về gia đình Mỹ Linh – Anh Quân được đăng tải trên website quảng cáo.

Không chỉ bịa ra câu chuyện vô cùng “bi đát” về chứng ngáy ngủ của Anh Quân, bài viết còn đề cập tới tâm trạng bức bối, khó chịu của Mỹ Linh và dùng những từ ngữ rất phản cảm khi nói về việc Mỹ Linh tìm kiếm thuốc chữa trị cho chồng:

“Tại một bữa tiệc cocktail, chúng tôi đã gặp một người bạn thân của chúng tôi – nhạc sĩ Huy Tuấn. Trong cuộc nói chuyện, anh ý đã nói rằng cuối cùng đạt được sự yên tĩnh vào ban đêm khi anh ý ngừng ngáy khi ngủ. Lúc đó, tôi trông giống như một con chó săn đang đuổi theo mồi”.

Liên hệ với nhạc sĩ Anh Quân, anh tỏ ra khá bức xúc và cho rằng đây là hành vi lợi dụng, bôi nhọ tên tuổi của vợ chồng anh và nhạc sĩ Huy Tuấn:

“Chúng tôi hoàn toàn không nhận lời làm quảng cáo cho hãng sản phẩm này. Thế nhưng họ ngang nhiên xây dựng hẳn 1 câu chuyện bịa đặt về chúng tôi.

Tôi cho rằng đây không chỉ là 1 hành động bôi nhọ gia đình tôi mà họ còn đang lợi dụng tên tuổi của chúng tôi để trục lợi.

Vợ chồng Mỹ Linh bị bỡn cợt, bôi nhọ tên tuổi - Ảnh 3.

Nhạc sĩ Anh Quân bức xúc vì gia đình mình bị bôi nhọ.

Với câu chuyện bịa đặt đó, rất nhiều người đã tin và cho rằng chúng tôi hợp tác với đơn vị đó để quảng cáo. Thậm chí, có người còn gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để nhờ đặt mua sản phẩm.

Đó là với những người biết chúng tôi, gọi trực tiếp thì chúng tôi còn có thể giải thích được. Chứ với những người không thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi, có lẽ họ đã bị những thông tin đó đánh lừa.

Thú thực, nếu sản phẩm đó tốt thì không sao. Nhưng nếu sản phẩm không tốt hoặc có tác dụng phụ tai hại nào đó, rõ ràng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tên tuổi của chúng tôi!

Hiện tại, gia đình tôi đang liên hệ với những người am hiểu về luật pháp để xử lý sự việc này!”

TTVN

Các bài viết khác: