Võ Hoàng Yến bị Cao Ngân quát thẳng vào mặt đến mức suýt đánh nhau

Trong phần preview tập 3 “Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017”, Cao Ngân gây sốc khi dám quát thẳng vào mặt giám khảo Võ Hoàng Yến xong lại bật khóc.

Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 đang dần bước vào giai đoạn kịch tính hơn bao giờ hết. Những thử thách khó khăn mà chương trình đưa ra liên tục khiến các thí sinh phải gào lên vì quá vất vả. Bên cạnh đó thì những cuộc tranh cãi trong ngôi nhà chung giữa các cô gái cũng trở thành đề tài nóng trên mạng những ngày qua. Mới đây, một đoạn video teaser tập 3 của cuộc thi được tung ra hé lộ hình ảnh Giám khảo chuyên môn Võ Hoàng Yến bị chính thí sinh của mình quát thẳng vào mặt. Cao Ngân đã nạt nộ Võ Hoàng Yến và bảo nữ giám khảo im đi.

Cao Ngân gây sốc khi lớn tiếng gào thét và bảo mentor Võ Hoàng Yến: “Chị im đi!”.

“Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017”: Cao Ngân lớn tiếng quát nạt mentor Võ Hoàng Yến.

Không rõ vì lý do gì mà trong phần đánh giá loại trừ của tập 3, Giám khảo Võ Hoàng Yến đã bảo thí sinh Cao Ngân rằng: “Em im đi!” . Ngay sau đó, Cao Ngân cũng không chịu thua mà sấn tới quát thẳng vào mặt mentor của mình rằng: “Chị mới im đi!” . Sau đó giữa cả 2 còn có thái độ như muốn lao vào nhau ngay trên sóng truyền hình khiến khán giả không khỏi há hốc mồm vì kinh ngạc.

Giám khảo Nam Trung vẫn ngồi yên trước cảnh tượng bất ngờ này.

Trước cảnh tượng chấn động đó, 2 giám khảo còn lại là Trương Ngọc Ánh và Nam Trung đều ngồi yên như không có gì xảy ra. Sau khi quát nạt nhau xong Cao Ngân lại bật khóc nức nở. Một số người xem nghi ngờ rằng đây chỉ là một thử thách diễn xuất mà Ban giám khảo đưa ra cho các thí sinh.

Sau đó, giám khảo Trương Ngọc Ánh mới có phản ứng và đưa tay kéo Võ Hoàng Yến.

Trước đó, một số hình ảnh về thử thách chụp ảnh trên bàn xoay của tuần này cũng khiến người xem không khỏi tò mò. Các thí sinh đã rất vất vả khi phải giữ thăng bằng trên chiếc bàn xoay mà vẫn phải cố chụp cho ra một tấm hình đẹp. Một số thí sinh vì đứng không vững nên bị ngã sấp mặt.

“Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017”: thí sinh thay nhau ngã sấp mặt trong thử thách chụp hình bàn xoay.

Tập 3 của Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 lên sóng vào lúc 20g00 ngày 8/7.

ttvn

Các bài viết khác: