Vòng 3 ngày càng xấu xí, Kim mất cả trăm nghìn fan và sắp hết thời?

Sau khi lộ những bức ảnh chụp lại vòng 3 xấu xí, nhăn nhúm, Kim Kardashian đã mất cả 100.000 fan.

Kim Kardashian hiện là nhân vật được follow nhiều thứ 5 trên mạng xã hội Instagram, chỉ sau Selena Gomez, Ariana Grande, Beyoncé, Taylor Swift. Tuy nhiên, trang Dailymail vừa đăng tin, sau khi những bức ảnh gần đây của Kim bị chụp lại được, cho thấy vòng 3 của cô khi không photoshop ngày càng xấu xí, nhăn nhúm, tài khoản Instagram của Kim đã lập tức giảm 100.000 follower.

Vòng 3 ngày càng xấu xí, Kim mất cả trăm nghìn fan và sắp hết thời? - Ảnh 1.

Hình ảnh gần đây của paparazzi chụp được, cho thấy vòng 3 của Kim Kardashian xấu xí, nhăn nhúm khi không có photoshop

Trước đây, Kim Kardashian vốn nổi tiếng với những hình ảnh khoe vòng 3 siêu bốc lửa trên mạng xã hội. Vì thế, nên sau khi nhìn thấy những bức ảnh chụp lại vòng 3 nhăn nhúm, chẳng hề hoàn hảo của Kim ngoài đời, các fan đã chỉ trích người đẹp lạm dụng photoshop, phẫu thuật thẩm mỹ, họ gọi Kim là “đồ giả” trên Twitter và Instagram.

Vòng 3 ngày càng xấu xí, Kim mất cả trăm nghìn fan và sắp hết thời? - Ảnh 2.

Những bức hình khoe mông trước kia của Kim từng làm “huyên náo” cả mạng Internet

Cư dân mạng bình luận về vòng 3 xấu xí của Kim: “Kim, cô làm tôi phát bệnh khi huyên thuyên về chuyện có body hoàn hảo, nhưng lại chạy đến thẩm mỹ viện để sửa mọi thứ. Vóc dáng của cô chẳng có gì là thật”, “Thân hình của cô toàn đồ giả”, “Photoshop đúng là bạn thân của cô. Hãy tỉnh dậy và đối mặt thực tế đi”,… Sau khi Kim bị mất 100.000 follower, trang Dailymail còn đặt câu hỏi: Phải chăng Kim sắp hết thời?

TTVN

Các bài viết khác: