Vụ Huyền My bị tố “thả thính: Gia đình đã giao cho luật sư xử lý

“Sự việc đã được giao cho luật sư xử lý. Hiện tại, gia đình cũng không muốn nói thêm điều gì với báo chí…” – bà Lan Phương – mẹ của Á hậu Huyền My cho hay.

vu huyen my bi to "tha thinh: gia dinh da giao cho luat su xu ly hinh anh 1Mẹ của Huyền My đã chính thức trả lời giữ lùm xùm liên quan đến Á hậu.

Giữa lùm xùm một tài khoản facebook có tên T.H tố Á hậu Nguyễn Trần Huyền My bị cho là “thả thính” người yêu của mình khiến cộng đồng “dậy sóng”, chiều nay (17.5), trao đổi với phóng viên Dân Việt, bà Lan Phương – mẹ Á hậu Huyền My cho biết: “Hiện gia đình đã giao toàn bộ cho luật sư xử lý vụ việc và sẽ sớm có thông tin chính thức trên báo chí. Hiện tại, gia đình cũng không cũng không muốn nói thêm điều gì”.

 vu huyen my bi to "tha thinh: gia dinh da giao cho luat su xu ly hinh anh 2

Mẹ Á hậu Huyền My cũng có lời chia sẻ với báo chí ngay khi biết được sự vụ liên quan đến con gái: “Tôi vô cùng sửng sốt khi con tôi bị gán vào vụ việc này. Tôi chính là người trực tiếp cùng Huyền My đến buổi diễn, cùng về và theo sát con gái trong suốt đêm diễn của NTK Hoàng Hải.

Tôi khẳng định trong đêm diễn đó, Huyền My tập trung hoàn toàn cho công việc, càng không có thời gian để trò chuyện hay gặp gỡ bất kỳ ai không có liên quan khác. Khi biết được thông tin trên, tôi cảm thấy tổn thương thay cho con gái mình và tức giận cô gái đã tung tin”.

 vu huyen my bi to "tha thinh: gia dinh da giao cho luat su xu ly hinh anh 3

Hiện tại, Huyền My đang tập trung toàn bộ thời gian và tâm sức cho các bài học để chuẩn bị cho cuộc thi Miss Grand International 2017. Cô cũng rất tiếc khi mình vô tình bị cuốn vào một vụ việc quá kỳ lạ, phần nào ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của mình.

Dân Việt

Các bài viết khác: