Vũ Ngọc Đãng “nhẫn tâm” phá nát hình ảnh đẹp đẽ của Tú Vi – Lương Mạnh Hải

Đoạn trailer phim “Khi con là nhà” tiếp tục hé lộ những thước phim lấm lem bùn đất của dàn diễn viên trai xinh, gái đẹp Lương Mạnh Hải, Tú Vi.

Ngay sau những hình ảnh về bộ phim gia đình Khi con là nhà được tung ra, nhà sản xuất tiếp tục phát hành trailer khắc họa rõ nét hơn hành trình đi tìm lại hạnh phúc của hai cha con nhân vật chính ở làng quê Nam Bộ.

Điểm gây chú ý của trailer chính là nhân vật Cu Bi (bé Duy Anh) vừa cho khán giả một cảm giác “thốn tới nóc nhà” vừa cười “rớt răng” với màn cua kẹp mà Cu Bi vô tình gây ra cho người cha “lầy bựa” Lương Mạnh Hải. Dù chỉ hơn 2 phút, nhưng cũng đủ để khán giả cảm nhận được hoàn cảnh của hai cha con cu Bi, cũng như vì sao mà họ phải lâm vào hoàn cảnh dở khóc dở cười trong chuỗi ngày lưu lạc từ quê lên thành thị. Đồng thời cũng hé lộ thêm những nhân vật xoay quanh cuộc sống của hai cha con.

Bên cạnh đó, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cũng đã phá nát hình tượng trai xinh, gái đẹp trong trailer Khi con là nhà. Lần đầu, các diễn viên như La Quốc Hùng, Tú ViNgọc Nga đều có một vai rất khác với họ ở những phim trước đây.

Vũ Ngọc Đãng nhẫn tâm phá nát hình ảnh đẹp đẽ của Tú Vi - Lương Mạnh Hải - Ảnh 2.

Một La Quốc Hùng “cái bang” bặm trợn, lưu manh tới mức dụ cả cu Bi ăn xin, ăn trộm. Một Tú Vi “đồng nát” nhưng nhất quyết không chấp nhận được những chuyện bất lương của La Quốc Hùng. Đặc biệt là sự trở lại của cựu người mẫu Ngọc Nga sau Những cô gái chân dài và Tuyết nhiệt đới trong vai gái quê tốt tính nhưng lẳng lơ mê mẩn “soái ca chăn lợn” Lương Mạnh Hải.

Vũ Ngọc Đãng nhẫn tâm phá nát hình ảnh đẹp đẽ của Tú Vi - Lương Mạnh Hải - Ảnh 3.

Tú Vi lượm thượm nhặt ve chai.

Vũ Ngọc Đãng nhẫn tâm phá nát hình ảnh đẹp đẽ của Tú Vi - Lương Mạnh Hải - Ảnh 4.

La Quốc Hùng chân tay băng bó dẫn bé Duy Anh đi lừa gạt.

Vũ Ngọc Đãng nhẫn tâm phá nát hình ảnh đẹp đẽ của Tú Vi - Lương Mạnh Hải - Ảnh 5.

Ngọc Nga và Lương Mạnh Hải hẹn hò, cười nói bên… chuồng heo.

Cu Bi là một đứa trẻ chỉ biết có ba, nhưng lại phải tự thân vận động, chăm sóc cho mình, cho ba, thậm chí phải chạm mặt kẻ xấu, phải đi ăn xin và gặp đủ thứ bất trắc. Cả đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và diễn viên Lương Mạnh Hải đều khẳng định: “Cu Bi chính là linh hồn của bộ phim!”.

Vũ Ngọc Đãng nhẫn tâm phá nát hình ảnh đẹp đẽ của Tú Vi - Lương Mạnh Hải - Ảnh 6.

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cho biết, làng quê trong phim Khi con là nhà không đẹp một cách choáng ngợp như những tấm bưu thiếp nhưng lại cho người xem cảm giác thân thương, ấm áp bởi sự mộc mạc, giản dị và trong trẻo rất riêng, không dàn dựng hay sắp đặt. Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chia sẻ rằng anh rất may mắn khi tìm được bối cảnh chính là 1 chòi chăn vịt nằm lọt thỏm giữa đồng ruộng mênh mông với đàn vịt 3000 con và 1 cây bằng lăng tím đúng mùa nở hoa.

Khi con là nhà là bộ phim có sự tham gia của Lương Mạnh Hải, Phạm Duy Anh, La Quốc Hùng, Tú Vi, Ngọc Nga… Bộ phim được quay liên tục 30 ngày từ đầu tháng 7/2017 với các bối cảnh chính tại Củ Chi, Tây Ninh và TP.HCM. Khi con là nhà dự kiến khởi chiếu tại vào ngày 28/12/2017.

TTVN

Các bài viết khác: