Vụ nổ kinh hoàng tại nhà riêng: Thêm một nạn nhân tử vong, vợ bị sẩy thai phải cắt 2 chân

Sau vụ nổ, 3 nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng 2 người đã tử vong, riêng người con dâu bị sẩy thai và phải cắt 2 chân.

Ngày 19/12, Công an huyện Anh Sơn (Nghệ An) vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ nổ kinh hoàng xảy ra tại nhà ông Nguyễn Văn Tiệp (SN 1970, trú xóm 9, xã Long Sơn) khiến 3 người thương vong vào chiều 1 ngày trước.

Sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc. Đến 12h ngày 18/12, lực lượng chức năng mới khám nghiệm xong hiện trường vụ việc.

Vụ nổ kinh hoàng tại nhà riêng: Thêm một nạn nhân tử vong, vợ bị sẩy thai phải cắt 2 chân - Ảnh 1.

Căn nhà bếp của gia đình nạn nhân bị đổ sập hoàn toàn.

Vụ nổ xảy ra đã khiến ông Tiệp tử vong tại chỗ. 2 người con ông Tiệp gồm Nguyễn Văn Thuận (SN 1997, con trai) và con dâu là H’ Hen Đũng (SN 1999; quê Đắk Lắk) bị thương nặng được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

  • Nổ lớn kinh hoàng tại nhà, cha tử vong, 2 con nguy kịch

Do bị chấn thương quá nặng, đến 1h ngày 19/12, nạn nhân Thuận đã tử vong. Người con dâu bị chấn thương nặng dẫn đến sẩy thai và phải cắt 2 chân để giữ tính mạng.

Theo chính quyền địa phương, gia đình nạn nhân Tiệp có hoàn cảnh khó khăn. Ông Tiệp có 2 đời vợ và sinh được 3 người con. Nạn nhân Thuận là con trai út và con của người vợ thứ 2.

"Hiện tại 2 nạn nhân đã tử vong và được đưa về nhà. Phía xã đã xuống hỗ trợ 5,5 triệu đồng ban đầu cho gia đình và chiều nay sẽ tổ chức đưa tang các nạn nhân", lãnh đạo xã Long Sơn nói và cho biết, hiện nguyên nhân vụ nổ vẫn đang tiếp tục được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Như đã đưa tin, khoảng 14h ngày 18/12, vụ nổ kinh hoàng xảy ra tại nhà ông Nguyễn Văn Tiệp (SN 1970, trú xóm 9, xã Long Sơn). Tại hiện trường, toàn bộ căn nhà bếp bị đổ sập. Nhiều bức tường, mái ngói của căn nhà bị hất văng, bay tung tóe.

Nguồn: Ttvn.vn

Các bài viết khác: