Vừa chào đời, con gái của “Hoàng tử hở lợi” Lucky Blue Smith đã gây chú ý vì cái tên khác lạ

 “Hoàng tử hở lợi” 19 tuổi Lucky Blue Smith vừa chào đón cô con gái đầu lòng Gravity Blue Smith.

Chàng người mẫu Lucky Blue Smith và cô bạn gái Stormi Bree vừa chính thức chào đón con gái đầu lòng. Trên Instagram, chàng “Hoàng tử hở lợi” 19 tuổi đã hạnh phúc chia sẻ hình ảnh đầu tiên về công chúa nhỏ, kèm lời nhắn: “Cô bé đã chào đời. Mời mọi người gặp Gravity Blue Smith. Bố chưa bao giờ hạnh phúc như thế này… Bố yêu con nhiều hơn bất cứ điều gì trên thế giới, công chúa nhỏ”.

Điều khiến nhiều người chú ý hơn cả là cái tên “chẳng giống ai” của cô bé – Gravity (Trọng lực). Cư dân mạng bình luận: “Sao người nổi tiếng thích đặt tên kỳ cục cho con thế nhỉ?”, “Những ngôi sao nghĩ gì khi họ đặt tên cho con thế? Hãy tưởng tượng cảnh con bé bị ngã trong trường học sẽ bị trêu chọc thế nào”,… Có người còn đùa rằng, chắc là do Lucky Blue quá yêu thích bộ phim “Gravity” của Sandra Bullock.

Stormi Bree – bạn gái của Lucky Blue Smith lớn hơn anh 8 tuổi. Cô cũng là một người mẫu và từng đăng quang cuộc thi Hoa hậu tuổi teen Mỹ. Cặp đôi xác nhận tình cảm vào tháng 10/2016.

Cặp đôi dự một sự kiện trong thời gian Stormi Bree mang thai

Lucky Blue Smith là chàng người mẫu nổi tiếng nước Mỹ được phát hiện từ năm mới 10 tuổi. Anh thu hút nhiều fan bởi vẻ ngoài điển trai, mái tóc thường được nhuộm vàng bạch kim, đôi mắt thì xanh như đại dương. Đến nay, Lucky Blue đã được trình diễn trong show của các hãng lớn như Fendi, Roberto Cavalli, Moschino, Emporio Armani và Tom Ford.

Bên cạnh đó, anh cũng từng khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi “phá tan” hoàn toàn hình ảnh đẹp trai như hoàng tử chỉ vì… nụ cười hở lợi.

Đẹp trai như hoàng tử, nhưng đó chỉ là khi… Lucky Blue đừng cười

ttvn

Các bài viết khác: