Vừa gặp gỡ, chàng trai trẻ đã có những đề nghị táo bạo khiến bạn gái “toát mồ hôi”

Trong tập 281 “Bạn muốn hẹn hò”, Miên Trường đã “tấn công” dồn dập khiến Kỳ Duyên phải ngại ngùng.

Tối 19/6, tập 281 Bạn muốn hẹn hò đã lên sóng với nhiều tình huống thú vị. Trong đó, Miên Trường hẳn là chàng trai “tỉnh như ruồi” của năm khi vừa gặp bạn gái là đưa ra nhiều đề nghị lẫn những câu nói tán tỉnh khiến Kỳ Duyên phải bối rối.

Kỳ Duyên (23 tuổi) là cô nhân viên văn phòng trẻ trung, thùy mị hiện đang công tác tại TP.HCM. Do đam mê hội hoạ nên trước khi đến với Bạn muốn hẹn hò, cô đã dành ra nhiều đêm để phác hoạ chân dung chàng trai trong mộng của mình khiến ai nấy đều tò mò. Thậm chí, chỉ ít phút sau khi trò chuyện cùng cặp đôi, MC Quyền Linh đã nhoài người sang phía bên kia màn nhung để xin được xem trước bức tranh bí mật.

Bức ảnh mà Kỳ Duyên phác thảo người trong mộng

Bên kia tấm màn nhung là Miên Trường (27 tuổi) đến từ Tây Ninh và hiện đang công tác tại TP.HCM. Anh sở hữu ngoại hình đạt khoảng 70% tiêu chí của Kỳ Duyên, vì thế, gia đình bên “đàng gái” đến ra mắt rể tương lai cũng tỏ ra vô cùng hài lòng.

Khi cả hai chính thức gặp gỡ, Kỳ Duyên đã bày tỏ hy vọng Miên Trường trong tương lai sẽ “nói được làm được” chứ không hứa suông, và lập tức chàng trai U30 đã đáp: “Em cứ yên tâm, hãy gửi con tim vào anh”, “Em run quá”, Kỳ Duyên chia sẻ. Lúc đó, dường như chớp được cơ hội vàng, Miên Trường lập tức nói: “Xíu nữa nắm tay là khỏi run” khiến Cát Tường phải thốt lên: “Trời, chưa gì hết trơn mà nắm tay”.

Hết đề nghị nắm tay

… Đến đề nghị bạn gái giữ tiền giùm

… Rồi lập tức bàn qua chuyện sinh con đẻ con

Để rồi choáng váng khi nhận được câu trả lời

Ở một diễn biến khác, Miên Trường đã đề nghị: “Em ơi, mai mốt về giữ tiền giùm anh nha. Anh không biết giữ tiền”. Tiếp đến, anh chàng lại tấn công táo bạo hơn khi bàn thẳng vào vấn đề con cái: “Anh thì anh thích một trai một gái”. Dĩ nhiên, Kỳ Duyên dù hồi hộp nhưng vẫn đối đáp khéo léo và hài hước: “Em thích con đông. Tiêu chuẩn của em là 4 đứa lận” khiến Miên Trường phải giật mình bởi không phải chỉ có mình anh mới “tỉnh như ruồi”. Kết thúc 2 phút chuyện trò, Miên Trường không quên dặn bạn gái tương lai: “Nhớ bấm nút nha”.

Tuy nhiên, cặp đôi đã là nạn nhân tiếp theo của nhân viên kĩ thuật của chương trình Bạn muốn hẹn hò khi nút bấm… “không ăn”. Kỳ Duyên ngơ ngác: “Em có bấm mà?”, và tới lúc này, nhạc nền chúc mừng mới vang lên. Như vậy, sau phần trò chuyện ăn ý, Kỳ Duyên và Miên Trường đã quyết định tìm hiểu nhau hơn nữa trong tương lai.

Tập 281 “Bạn muốn hẹn hò”: Miên Trường – Kỳ Duyên

Cặp đôi thứ hai đến với chương trình là Hoàng Oanh (28 tuổi, nhân viên của trung tâm du lịch sinh thái) và Văn Thông (30 tuổi, quản lý kho). Điều thú vị ở họ là dường như cả hai đang “đổi vai” khi Văn Thông cho biết mình làm được tất cả những công việc của phụ nữ, còn Hoàng Oanh tiết lộ bản thân cô rất nam tính và có thể làm được việc của đàn ông. Chưa kể, họ còn có sự “bù trừ” khi Hoàng Oanh cực kì nóng tính còn Văn Thông lại rất hay nhẫn nhịn.

Cô gái nam tính thừa nhận mình làm được việc của đàn ông

… Gặp phải chàng trai đòi “trị” mình ngay từ lần đầu tiên

Trong lần đầu gặp mặt, Hoàng Oanh dường như còn “át vía” Văn Thông khiến anh luống cuống đến nỗi quên mất tặng hoa cho bạn gái. Song, cuối cùng họ vẫn bấm nút hẹn hò và cho nhau cơ hội tiến xa hơn vì tìm được nhiều điểm chung.

Tập 281 “Bạn muốn hẹn hò”: Hoàng Oanh – Văn Thông

ttvn

Các bài viết khác: