[Vừa ra mắt] Thêm một MV Vpop quá đẹp mắt và ấn tượng đến từ Lưu Hương Giang

Sau 2 năm vắng bóng với các sản phẩm âm nhạc mới, nữ ca sĩ Lưu Hương Giang đánh dấu sự trở lại của mình với MV “Đừng buông tay”.

Nữ ca sĩ Lưu Hương Giang chia sẻ về sản phẩm âm nhạc của ngày trở lại: “Hơn 10 năm làm nghề mỗi lần ra sản phẩm âm nhạc, Giang thường hay suy nghĩ xem khán giả muốn gì ở mình trước, nhưng lần này xin phép được làm những thứ mà mình thích, thứ âm nhạc và hình ảnh mà Giang thấy đúng là mình nhất: nữ tính bí ẩn và hơi hoang dại.

MV được quay ở Ấn Độ là quyết định khá mạo hiểm và liều lĩnh với Lưu Hương Giang. Bên cạnh đó, chi phí đội lên gấp 3 lần so với làm ở Việt Nam. Chưa kể ở Ấn Độ, một quốc gia đa dạng về văn hóa truyền thống, với nhiều tập tục, tín ngưỡng và quy định khắt khe của nhà nước đã khiến cả ê-kíp rất đau đầu trong việc lựa chọn thực hiện và quay hình.

MV “Đừng buông tay” – Lưu Hương Giang

Chia sẻ về ý định quay MV tại Ấn Độ, Lưu Hương Giang cho biết ban đầu định quay tại Buôn Mê Thuột nhưng bản thân cô tự thừa nhận là người không ra sản phẩm âm nhạc quá nhiều nhưng mỗi khi ra sản phẩm mới thì đều muốn gây được bất ngờ, tạo một con đường riêng cho mình mà không bị trùng lặp với ai nên cô và cả ê-kíp đã quyết định chọn Ấn Độ.

MV “Đừng buông tay” của Lưu Hương Giang mang một màu sắc cá tính âm nhạc độc lập và thu hút. Sản phẩm lần này chính là nơi để cô khám phả những góc cạnh khác nhau trong đời sống âm nhạc, cá tính của mình gởi đến khán giả. Bên cạnh đó, đây cũng là sản phẩm do chính Lưu Hương Giang sản xuất sau thời gian 2 năm toàn tâm lo cho gia đình.

“Đừng buông tay” được viết bởi nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Ca khúc là sự hòa trộn hoàn hảo của âm nhạc và thời trang, âm nhạc điện tử pha nét Trung Đông với tone màu sặc sỡ làm nổi bật lên nét văn hoá đặc trưng của Ấn Độ.

Một số hình ảnh trong MV “Đừng buông tay”:

ttvn

Các bài viết khác: