[Vừa ra mắt] Thiều Bảo Trâm hóa “tắc kè hoa” khi thay 13 bộ trang phục trong MV đầu tay

Nữ ca sĩ Thiều Bảo Trâm ra mắt MV mới “Cơn mơ ngọt ngào” với hình ảnh một cô gái trẻ trung, năng động và sống tích cực.

Chiều 29/8, ca sĩ Thiều Bảo Trâm đã có buổi họp báo ra mắt MV “Cơn mơ ngọt ngào” tại TP.HCM. Sau thời gian im ắng kể từ khi nhóm Bee.T ngưng hoạt động, Thiều Bảo Trâm đã chính thức trở lại đường đua âm nhạc với hình ảnh trẻ trung, năng động, khác với tạo hình sexy, quyến rũ từ lúc cô còn hoạt động chung nhóm nhạc với chị gái Thiều Bảo Trang.

Trong MV, Thiều Bảo Trâm biến hóa thành cô nàng xì-teen, năng động, có một chút gợi cảm. Cô hạnh phúc bên những kỷ niệm đẹp của tình yêu, ngọt ngào dưới những cơn mưa. Với khung cảnh bãi biển Phú Yên xinh đẹp, nữ ca sĩ cho biết đã tự lên ý tưởng, kịch bản quay MV này. MV được thực hiện suốt 2 ngày liền dưới thời tiết nắng nóng khắc nghiệt. Lý do chọn Phú Yên vì đây là một địa điểm đẹp và chưa được khai thác nhiều trong các sản phẩm âm nhạc.

[Vừa ra mắt] Thiều Bảo Trâm hóa tắc kè hoa khi thay 13 bộ trang phục trong MV đầu tay - Ảnh 2.

Thiều Bảo Trâm vô cùng xì-teen, năng động tại buổi họp báo.

[Vừa ra mắt] Thiều Bảo Trâm hóa tắc kè hoa khi thay 13 bộ trang phục trong MV đầu tay - Ảnh 3.

Thiều Bảo Trang cũng có mặt trong buổi họp báo để ủng hộ em gái. Cô chia sẻ: “Với sản phẩm lần này thì Trang là người may mắn được xem trước. Thật sự Trang rất thích hình ảnh của một Bảo Trâm dễ thương, kẹo ngọt, thêm một chút quyến rũ trong này. Điều Trang ấn tượng nhất trong MV chính là đầu tư quần áo rất nhiều. Nếu những MV ca nhạc khác, Trang thấy đầu tư nhiều nhất tầm 5 đến 6 bộ đồ thì ở MV này, Trang đếm không nhầm đã lên tới 13 bộ, chưa kể các phụ kiện đính kèm”. Thiều Bảo Trâm cũng vui vẻ đáp lại ý kiến của chị mình: “Quay MV đã cực, thời gian quay thì ít, mà thời gian Trâm thay quần áo mới nhiều”. Ngoài ra, Thiều Bảo Trang cũng cho biết cô không can thiệp nhiều vào sản phẩm lần này của em gái.

Khi được hỏi về kinh phí thực hiện MV mới, Thiều Bảo Trâm tiết lộ: “Trước đây Trâm đi diễn chị Trang không trả tiền cho mình một đồng nào. Đến sản phẩm lần này, chị Trang mới trả cho Trâm một nửa kinh phí, còn lại là nhờ có sự hỗ trợ từ bố mẹ”.

[Vừa ra mắt] Thiều Bảo Trâm hóa tắc kè hoa khi thay 13 bộ trang phục trong MV đầu tay - Ảnh 4.

Thiều Bảo Trang luôn đồng hành cùng em gái dù không còn chung nhóm Bee.T

[Vừa ra mắt] Thiều Bảo Trâm hóa tắc kè hoa khi thay 13 bộ trang phục trong MV đầu tay - Ảnh 5.

Ca khúc “Cơn mơ ngọt ngào” do Thiều Bảo Trâm tự sáng tác trong vòng 1 tháng. Trước đó, cô có đặt hàng một vài nhạc sĩ nhưng vì thời gian giao bài từ 3 đến 4 tháng nên cô quyết định rẽ hướng đi là tự viết nhạc cho mình. Với bài hát này, Thiều Bảo Trâm muốn tạo một cái nhìn khác trong tình yêu, trẻ trung lạc quan. “Dạo này Trâm thấy nhiều người đau khổ vì tình yêu quá. Cho nên Trâm muốn hướng tới những điều lạc quan, tích cực. Thay vì đau khổ, hãy thử nghĩ vì những lúc mới yêu, những kỷ niệm ngọt ngào bên nhau. Trâm nghĩ điều đó mới truyền được cảm hứng cho mình trong công việc lẫn cuộc sống”, Bảo Trâm bày tỏ quan điểm.

Một số hình ảnh tại buổi họp báo:

[Vừa ra mắt] Thiều Bảo Trâm hóa tắc kè hoa khi thay 13 bộ trang phục trong MV đầu tay - Ảnh 6.

Thiều Bảo Trâm

[Vừa ra mắt] Thiều Bảo Trâm hóa tắc kè hoa khi thay 13 bộ trang phục trong MV đầu tay - Ảnh 7.

Thiều Bảo Trang

[Vừa ra mắt] Thiều Bảo Trâm hóa tắc kè hoa khi thay 13 bộ trang phục trong MV đầu tay - Ảnh 8.

Vũ Thảo My

[Vừa ra mắt] Thiều Bảo Trâm hóa tắc kè hoa khi thay 13 bộ trang phục trong MV đầu tay - Ảnh 9.

Phương Ly

[Vừa ra mắt] Thiều Bảo Trâm hóa tắc kè hoa khi thay 13 bộ trang phục trong MV đầu tay - Ảnh 10.

 

TTVN

Các bài viết khác: