Vừa rời khỏi sân khấu, Bằng Kiều vội vã làm điều này!

Rời khỏi sân khấu, Bằng Kiều lập tức đi tìm 1 góc khuất và “thả hồn” với chiếc điếu cày.

Tối 18/6, Hồng Nhung và Bằng Kiều ra mắt liveshow Tuổi thơ tôi tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt – Xô, Hà Nội.

Trước khi lên sân khấu biểu diễn, Bằng Kiều tranh thủ “rít một hơi thuốc lào” để tự tin “phiêu”. Chiếc điếu cày vốn đã trở thành vật bất ly thân của nam ca sĩ từ thời còn trẻ.

Với liveshow Tuổi thơ tôi, cả Bằng Kiều và Hồng Nhung đều dốc sức “đem tuổi thơ” về cho khán giả và cho chính bản thân mình.

Sau màn song ca đầy cảm xúc, “cô Bống” và “anh Bầu” ôm chầm lấy nhau trên sân khấu. Chỉ riêng giọng hát của họ, với những bài hát về Hà Nội đã đủ đem đến cho khán giả Thủ đô những ký ức thật đẹp về Hà Nội thời bao cấp.

Sang trọng, “quyền lực” và lãng mạn trên sân khấu là thế, nhưng vừa rời cánh gà, Bằng Kiều lập tức đi tìm chiếc điếu cày và ra 1 góc riêng để “thỏa thú vui”.

Trong khi đó, “cô Bống” lại được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết cho màn xuất hiện tiếp theo. Chiếc váy trắng đính những bông hoa cầu kỳ của Hồng Nhung khiến các nhân viên phục trang khá vất vả.

Hai bé Tôm và Tép cũng tới tham dự liveshow và cổ vũ mẹ Hồng Nhung. Hình ảnh đáng yêu của cặp sinh đôi khiến nhiều người thích thú.

ttvn

Các bài viết khác: