Wanna One “gây nổ” với MV trở lại: Kang Daniel được phong thánh, nhưng một mỹ nam đẹp như tranh lại gây sốt hơn cả

Wanna One vừa tung ra MV comeback hot nhất hôm nay “BOOMERANG”, gây chú ý với ngoại hình xuất sắc của các thành viên và giai điệu hoàn toàn khác biệt.

Đúng 4 giờ chiều ngày 19/3 (theo giờ Việt Nam), Wanna One đã tung ra MV trở lại được trông đợi nhất trong thời điểm hiện tại “BOOMERANG” mà theo YMC Entertainment là MV mở đầu thời kỳ hoàng kim của nhóm. Trở lại với chất nhạc hoàn toàn khác so với trước đây, Wanna One còn khiến fan bất ngờ với hình ảnh “cool ngầu” đến mức bấn loạn. Từ giai điệu cho đến phong cách lần này của nhóm đều khiến fan liên tưởng tới phim hành động.

Một lần nữa, “center quốc dân” Kang Daniel được fan gọi là “thánh Daniel” (biệt danh gắn liền anh chàng sau chiến thắng ở “Produce 101”) vì thần thái quá đỉnh. Ngoài ra, Daehwi cũng thu hút sự chú ý khi thể hiện khả năng rap đáng gờm của mình, Jae Hwan vẫn gây ấn tượng với giọng hát nội lực. Tuy nhiên mỹ nam được chú ý nhất MV vẫn là… Hwang Min Hyun. Phải công nhận là anh chàng quá đẹp trai đi!

Wanna One gây nổ với MV trở lại: Kang Daniel được phong thánh, nhưng một mỹ nam đẹp như tranh lại gây sốt hơn cả - Ảnh 2.

Kang Daniel “ngầu” đến mức khiến chị em mất máu

Wanna One gây nổ với MV trở lại: Kang Daniel được phong thánh, nhưng một mỹ nam đẹp như tranh lại gây sốt hơn cả - Ảnh 3.

Visual của nhóm được đẩy lên triệt để trong MV trở lại này

Wanna One gây nổ với MV trở lại: Kang Daniel được phong thánh, nhưng một mỹ nam đẹp như tranh lại gây sốt hơn cả - Ảnh 4.

Thậm chí các thành viên như Daehwi đã thể hiện nhiều hơn khả năng hát và rap…

Wanna One gây nổ với MV trở lại: Kang Daniel được phong thánh, nhưng một mỹ nam đẹp như tranh lại gây sốt hơn cả - Ảnh 5.

Tuy nhiên sự chú ý vẫn đổ dồn vào mỹ nam đẹp hơn hoa này – Hwang Min Hyun

ttvn

Các bài viết khác: