Will – Kaity Nguyễn cùng ê-kíp bị tố xả rác bừa bãi tại Đà Lạt sau khi quay MV

Ekip thực hiện MV mới của Will hợp tác cùng Kaity đang bị tố xả rác bừa bãi tại Đà Lạt.

Mới đây, Will vừa cho ra mắt MV mới của mình mang tên “Khi ta có nhau” kết hợp cùng Kaity. Bối cảnh của câu chuyện được ghi hình tại Đà Lạt và được quay theo cảm hứng của một bộ phim tư liệu.

Tuy nhiên, mới đây trên mạng bất ngờ xuất hiện lời tố Will, Kaity và ê-kíp xả lại rác bừa bãi. Cùng với lời tố là những hình ảnh hậu trường được chụp lại khiến nhiều người ngỡ ngàng vì ngổn ngang rác thải, không được dọn dẹp sau khi kết thúc quá trình quay MV.

Will và Kaity quay MV mới siêu lãng mạn, thế mà hậu trường phía sau lại ngổn ngang rác thế này! - Ảnh 1.

Hậu trường MV “Khi ta có nhau” của Will.

Will và Kaity quay MV mới siêu lãng mạn, thế mà hậu trường phía sau lại ngổn ngang rác thế này! - Ảnh 2.

Ekip của Will bị tố xả rác sau quá trình quay MV.

Khung cảnh đầy rác thải được để lại bởi ekip.

Liên lạc với đại diện truyền thông của Will, vị này cho biết ngay khi biết được thông tin, Will đã liên lạc với ê-kíp thực hiện MV để tìm hiểu rõ sự việc. Khi quay xong các phân đoạn thì Will và Kaity cùng lên xe về Tp. HCM gấp trong đêm vì sáng hôm sau cả hai đều có lịch quay rất sớm, ê-kíp quay bổ sung những cảnh không có Will thì về sau. Will cũng dặn dò mọi nguoi nhớ dọn dẹp cẩn thận nhưng trong lúc di chuyển bối cảnh, ê-kíp đã sơ suất trong việc thu dọn.

Hiện tại, Will và ê-kíp quay đã cho người đến dọn dẹp trả lại vẻ đẹp cho khu vực ngay khi nhận được thông tin góp ý từ phía cư dân. Đây cũng là bài học để Will rút kinh nghiệm cho bản thân và ê-kíp khi làm việc. Will gửi lời xin lỗi chân thành đến cư dân khu vực quay và người dân Đà Lạt về những hình ảnh không tốt này.

Ê-kíp của Will đã trả lại không gian sạch sẽ như ban đầu cho địa điểm quay.

TTVN

Các bài viết khác: