Will: “Nếu được làm việc với Kaity, có làm một ngày 24h cũng không thấy mệt mỏi”

Thành công rực rỡ với bộ phim Em chưa 18 đang làm mưa làm gió trên màn ảnh rộng, cặp đôi Will – Kaity lại bị bắt gặp cực tình cảm trong dự án hoàn toàn mới.

Dù chỉ mới là vai diễn đầu tay nhưng hiện nay Kaity Nguyễn đã trở thành một trong những cái tên hot nhất showbiz Việt. Bên cạnh đó, vai diễn Tony của Em chưa 18 cũng đánh dấu bước trưởng thành trong sự nghiệp diễn xuất của Will. Sau bộ phim, rất nhiều tin đồn tình cảm của cả hai đã được khai thác. Tuy vẫn lấp lửng trước những nghi vấn này nhưng sự thân thiết của cả hai qua từng dự án khiến người hâm mộ không khỏi hy vọng về một “happy ending” cho cặp đôi đáng yêu này.

Will: “Nếu được làm việc với Kaity, có làm một ngày 24h cũng không thấy mệt mỏi” - Ảnh 1.

Will và Kaity vẫn luôn tình tứ khi xuất hiện cùng nhau

Trong quá trình thực hiện bộ ảnh mới nhất của cặp đôi, Will đặc biệt chăm sóc cho cô bạn Kaity của mình. Will chia sẻ: “Will rất vui khi được làm việc với cô nàng siêu đáng yêu như Kaity. Kaity tuy là người mới nhưng lại làm việc cực kì chuyên nghiệp và luôn quan tâm, giúp đỡ mọi người. Vì thế, nếu phải làm việc suốt 24h một ngày với Kaity Will cũng không cảm thấy mệt mỏi”. Có lẽ vì quá hiểu nhau nên cặp đôi này không gặp bất cứ khó khăn gì khi làm việc cùng nhau.

Will: “Nếu được làm việc với Kaity, có làm một ngày 24h cũng không thấy mệt mỏi” - Ảnh 2.

Cặp đôi cực trẻ trung với sneaker couple

Còn về phần Kaity, cô cũng cho biết mình thất rất thoải mái khi làm việc với Will. Will luôn ân cần, chăm sóc cho cô. Kaity tiết lộ thêm: “Will là người hay lo xa nên luôn trữ rất nhiều đồ ăn vặt trong người, chính vì thế, chỉ cần thấy Kaity mệt là Will sẽ có mặt ngay để “tiếp sức” và kể rất nhiều chuyện vui để Kaity lấy lại tinh thần và tiếp tục làm việc. Đây cũng chính là điều khiến Kaity rất yêu quý người bạn diễn của mình.

Will: “Nếu được làm việc với Kaity, có làm một ngày 24h cũng không thấy mệt mỏi” - Ảnh 3.

Kaity trông thật nổi bật và nữ tính

Will: “Nếu được làm việc với Kaity, có làm một ngày 24h cũng không thấy mệt mỏi” - Ảnh 4.

Ăn ý với nhau trong từng bức ảnh.

Will: “Nếu được làm việc với Kaity, có làm một ngày 24h cũng không thấy mệt mỏi” - Ảnh 5.

Với phong cách năng động và trẻ trung, cặp đôi này đã thể hiện không khí sôi nổi và cuồng nhiệt của mùa hè qua từng bộ trang phục.

theo ttvn

Các bài viết khác: