Xuất hiện “bản sao Tuấn Hưng” gây náo loạn The Voice

Thu Minh, Noo Phước Thịnh dùng mối quan hệ thân thiết với Tuấn Hưng để chiêu dụ thí sinh này nhưng vẫn không thành công.

Tối qua 5/3, thí sinh Nguyễn Dương Thuận đã thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả chương trình The Voice khi sở hữu chất giọng lẫn phong cách giống hệt ca sỹ Tuấn Hưng.

Khi trình diễn ca khúc Tan, giọng ca 23 tuổi đến từ Thanh Hoá đã dễ dàng thuyết phục cả 4 vị HLV nhấn nút xoay ghế ngay từ những câu hát đầu tiên.

 xuat hien "ban sao tuan hung" gay nao loan the voice hinh anh 1

“Từ cách ăn mặc, nhả chữ, lấy hơi, tất cả mọi thứ đều giống anh Tuấn Hưng”, Noo Phước Thịnh thốt lên khi nhận xét về thí sinh này.

Ngay sau đó, Dương Thuận tiếp tục thể hiện một đoạn trong ca khúc Anh nhớ em và khiến mọi người một lần nữa phải sửng sốt.

Cả 3 HLV Thu Minh, Noo Phước Thịnh đều ra sức dùng mối quan hệ thân thiết với Tuấn Hưng để thuyết phục thí sinh này về đội. Tuy nhiên, Tóc Tiên lại là người duy nhất muốn Dương Thuận phải là chính mình, không nên trở thành bản sao của bất cứ ai.

 xuat hien "ban sao tuan hung" gay nao loan the voice hinh anh 2

Các HLV phấn khích ra sức giành giật “bản sao Tuấn Hưng” về đội của mình

“Chị nhận thấy một sự khác biệt trong giọng hát của em. Và chị nghĩ rằng với sự khác biệt, chị sẽ giúp em thoát khỏi mác ‘Tuấn Thuận’. Bởi em là Thuận không phải là anh Hưng”, Tóc Tiên chia sẻ.

Với lời nhận xét tinh tế và khác biệt so với các HLV còn lại, Tóc Tiên đã có được thí sinh đặc biệt này.

Theo Dân Việt

Các bài viết khác: