“Xui” như WINNER: Gặp sự cố sân khấu ngay tại nơi bị tẩy chay nhưng cách xử lý mới là điều đáng nói

Dù gặp sự cố không may nhưng WINNER đã thể hiện khả năng xử lý tình huống tài tình.

WINNER comeback chưa được bao lâu nhưng đã bị hàng loạt vận xui đeo bám. Mới đây, họ bị 1 số sinh viên Đại học Hanyang phản đối biểu diễn ở lễ hội trường do bê bối của công ty quản lý YG Entertainment. Tưởng chừng sự việc đã giải quyết xong xuôi thì WINNER lại vướng phải sự cố sân khấu không đáng có tại chính ngôi trường này.

“Xui” như WINNER: Gặp sự cố sân khấu ngay tại nơi bị tẩy chay nhưng cách xử lý mới là điều đáng nói - Ảnh 1.

WINNER comeback chưa bao lâu đã gặp xui

Cụ thể, một sự cố lớn đã diễn ra ngay trước tiết mục của WINNER khiến màn trình diễn bị hoãn đến tận 10 phút. Đây là một khoảng thời gian lớn, nếu không có kinh nghiệm xử lý thì khán giả sẽ nhanh chóng chán nản vì phải chờ quá lâu khiến nghệ sĩ lúng túng.

Thế nhưng bằng bản lĩnh sân khấu nhiều năm, WINNER đã nhanh chóng xử lý tình huống “như một vị thần”. Biết là có sự cố nhưng 4 chàng trai vẫn bước lên sân khấu, xin lỗi và giải thích rằng vì đĩa CD có vấn đề nên nhóm sẽ… tiếp chuyện với các sinh viên có mặt trong đêm diễn cho đến khi mọi thứ được giải quyết xong xuôi.

Chẳng dừng lại ở xin lỗi, WINNER khiến mọi người thích thú khi “tranh thủ” luyện tập 2 ca khúc “Ah Yeah” và “Everyday” ngay trên sân khấu trước khi màn biểu diễn chính thức bắt đầu và còn mời chào khán giả cùng tham gia hát theo mình. Ngoài ra 4 chàng trai còn tranh thủ “selfie” với đám đông – một cách thông minh để vừa “giết” thời gian lại vừa lưu giữ kỉ niệm cùng khán giả.

“Xui” như WINNER: Gặp sự cố sân khấu ngay tại nơi bị tẩy chay nhưng cách xử lý mới là điều đáng nói - Ảnh 2.

Hết diễn tập trước mặt khán giả…

“Xui” như WINNER: Gặp sự cố sân khấu ngay tại nơi bị tẩy chay nhưng cách xử lý mới là điều đáng nói - Ảnh 3.

… WINNER còn “rủ rê” mọi người hát theo

“Xui” như WINNER: Gặp sự cố sân khấu ngay tại nơi bị tẩy chay nhưng cách xử lý mới là điều đáng nói - Ảnh 4.

4 chàng trai tranh thủ chụp ảnh “selfie” với những người có mặt

Nhờ sự linh hoạt và thông minh của WINNER mà 10 phút chờ đợi nhanh chóng qua đi, nhóm tiếp tục cống hiến cho người xem những màn biểu diễn tràn đầy năng lượng. Dù trước đó đối mặt với sự tẩy chay của 1 số sinh viên nhưng tiết mục của WINNER tại đại học Hanyang vẫn vô cùng thành công và nhận được sự cổ vũ của đông đảo khán giả trong chương trình.

ttvn

Các bài viết khác: