Y hệt 2 bản trước, cặp đôi “Spider-Man” bản mới nhất cũng hẹn hò ngoài đời thật?

Phải chăng bộ phim “Spider-Man” lại vừa mai mối cho thêm một cặp diễn viên đến với nhau ngoài đời thật?

Chuyện tình của Tom Holland và Zendaya hóa ra không chỉ là ở trên màn ảnh rộng. Bởi theo tạp chí People mới đây công bố, nam diễn viên 21 tuổi và người đẹp 20 tuổi đã hẹn hò ngoài đời thật kể từ khi họ quay bộ phim “Spider-Man: Homecoming” vào năm ngoái.

Đây không phải lần đầu tiên bộ phim “Spider-Man” làm “ông tơ bà nguyệt” đưa các bạn diễn của phim đến với nhau. Kirsten Dunst và Tobey Maguire đã từng hẹn hò vài năm sau khi gặp gỡ nhờ bộ phim “Spider-Man” đầu tiên. Và tất nhiên không thể không kể đến Andrew Garfield và Emma Stone, họ cũng hẹn hò ngoài đời suốt nhiều năm sau khi đóng phim “The Amazing Spider-Man”.

Các cặp đôi của 2 phiên bản trước

Nguồn tin của People cho hay: “Zendaya và Tom Holland đã bắt đầu hẹn hò kể từ khi quay phim Spider-Man. Họ rất cẩn thận trong việc giữ kín mối quan hệ này khỏi công chúng. Hai người đã đi du lịch cùng nhau nhiều lần, và dành nhiều thời gian cho nhau”.

Nguồn tin khác kể thêm: “Họ đều tham vọng trong sự nghiệp và tạo ra những thử thách cho nhau. Nhưng quan trọng nhất là họ thường làm cho nhau phải cười. Cặp đôi có khiếu hài hước tương đồng và thích đùa giỡn khi ở bên nhau. Họ có những cuộc tranh luận rất hay ho”.

Nhưng không lâu sau khi tin tức được đăng lên, Zendaya đã lên tiếng phủ nhận trên Twitter rằng: “Chờ đã, đoạn tôi yêu thích nhất là khi họ nói chúng ta đi du lịch cùng nhau! Tôi chưa đi du lịch suốt nhiều năm rồi! Anh thì sao hả?”, Tom Holland đáp lại: “Những lần đi họp báo quảng bá phim có được tình không?”.

Cặp sao sau đó bỗng lên tiếng phủ nhận

 

ttvn

Các bài viết khác: