Yoo Seung Ho – Kim So Hyun “buông đôi tay nhau ra”, tình tay tư ngày càng rối khiến khán giả đau đầu!

Trong 2 tập 19 – 20 của “Mặt nạ quân chủ”, chuyện tình phức tạp của các nhân vật khiến người xem đau đầu chóng mặt.

Tập 19 – 20 Mặt nạ quân chủ (Ruler: Master of the Mask) vừa lên sóng tối qua trên đài MBC, Hàn Quốc. Sau khi Ga Eun (Kim So Hyun) dứt áo vào cung, thái tử Lee Sun (Yoo Seung Ho) lòng đau như cắt và thậm chí suýt quay lại thời “trẻ trâu” thiếu suy nghĩ của mình khi đùng đùng đòi bỏ vào cung đi tìm người yêu, nếu không có sự ngăn cản của sư hữu.

Thế nhưng có lẽ hoàng cung quá nhỏ bé nên ngay cả khi không chủ đích, Lee Sun vẫn gặp gỡ Ga Eun nhiều như đi chợ khi chàng qua lại nơi đây (Nếu sớm biết vậy có lẽ đã không cần phải đòi sống đòi chết vào cung gặp nàng khiến những người xung quanh cũng tốn nước bọt khuyên ngăn giảng giải). Thế nhưng khi gặp nhau, Ga Eun lại phũ phàng như chưa từng quen biết, chàng nắm nàng buông, qua qua lại lại khiến fan vừa đau lòng vừa chóng mặt.

Yoo Seung Ho - Kim So Hyun buông đôi tay nhau ra, tình tay tư ngày càng rối khiến khán giả đau đầu! - Ảnh 1.
Yoo Seung Ho - Kim So Hyun buông đôi tay nhau ra, tình tay tư ngày càng rối khiến khán giả đau đầu! - Ảnh 2.
Yoo Seung Ho - Kim So Hyun buông đôi tay nhau ra, tình tay tư ngày càng rối khiến khán giả đau đầu! - Ảnh 3.
Yoo Seung Ho - Kim So Hyun buông đôi tay nhau ra, tình tay tư ngày càng rối khiến khán giả đau đầu! - Ảnh 4.

Và như một điều thần kỳ, Lee Sun giả lại có mặt đúng lúc đúng giờ để chứng kiến cuộc gặp gỡ của Lee Sun thật và Ga Eun. Lòng ghen tuông nổi lên, Lee Sun giả đùng đùng đòi tới cung Thái phi giữa đêm và đòi bà nhanh chóng xúc tiến đưa Ga Eun vào cung, chẳng khác nào trẻ con vòi mẹ mua quà. Nhưng với kinh nghiệm lâu năm lăn lộn trường đời, Thái phi đã nhanh chóng trấn an được vua trẻ bằng cách nói rằng dù gì thì cũng phải minh oan cho cha của Ga Eun trước, đồ chơi sẽ có nếu con trẻ biết ngoan!

Yoo Seung Ho - Kim So Hyun buông đôi tay nhau ra, tình tay tư ngày càng rối khiến khán giả đau đầu! - Ảnh 5.
Yoo Seung Ho - Kim So Hyun buông đôi tay nhau ra, tình tay tư ngày càng rối khiến khán giả đau đầu! - Ảnh 6.
Yoo Seung Ho - Kim So Hyun buông đôi tay nhau ra, tình tay tư ngày càng rối khiến khán giả đau đầu! - Ảnh 7.

Lee Sun thật – giả cũng đã có cuộc hội ngộ trong cung

Về phía Ga Eun, nàng ta cũng được Thái phi giao cho nhiệm vụ đầu tiên, đó là đi rình mò đông cung tìm hiểu xem Pyun Soo hội gửi quà gì cho Điện hạ. Nào ngờ đang lúc thực thi nhiệm vụ, Ga Eun bị phát hiện và người cứu nàng một lần nữa lại là Lee Sun giả. Bản thân Ga Eun cũng bắt đầu nảy lên những suy nghĩ khác về vị vua mà nàng đang sống chết muốn giúp Thái phi phế truất này. Tại sao vua lại năm lần bảy lượt cứu mình?

Yoo Seung Ho - Kim So Hyun buông đôi tay nhau ra, tình tay tư ngày càng rối khiến khán giả đau đầu! - Ảnh 8.

Tiếp đến với nữ phụ Hwa Goon, sau khi chính thức lên chức Đại biên thủ, tướng tá thì oai phong nhưng người xem cũng chưa rõ liệu nữ biên thủ này đã làm được những gì cho Pyun Soo hội? Chỉ có một điều không thay đổi, đó là tình cảm Hwa Goon dành cho Thái tử vẫn luôn được nàng giữ gìn bảo vệ bằng cả mạng sống của mình.

Cuối cùng, trở lại với Thái tử Lee Sun, gác lại chuyện yêu đương rối rắm sang một bên, giờ đây Lee Sun đang phải đối mặt với vấn đề nan giải nhất, đó là quyết định đánh hay không đánh? Một vị tướng nắm quân lực cực hùng mạnh của Joseon trở về kinh thành, yết kiến Thái tử và đề nghị hãy cùng lật đổ Pyun Soo hội, chém đầu Dae Mok. Trong khi sư phụ Woo Bo lại cho rằng thời cơ chưa đến, chiến tranh lúc này sẽ khiến bách tính muôn phần khổ cực. Mọi người đều đang trông chờ quyết định của Thái tử trẻ tuổi. Quyết định này sẽ được đưa ra vào thứ Tư – thứ Năm tuần sau, khi Mặt nạ quân chủ lên sóng.

ttvn

Các bài viết khác: